Sài Gòn thua Westports Malaysia Dragons

Sài Gòn thua Westports Malaysia Dragons

Saigon Heat đã có trận thua đầu tiên trong năm nay sau khi thua Westports Malaysia Dragons 87-91 tại Giải bóng rổ ASEAN (ABL).

Xem thêm>>Hoc bong da

Trò chơi được tổ chức tại sân vận động MABA, Kuala Lumpur, vào ngày 17 tháng 1.

Trước khi bắt đầu trận đấu, Heat đã rất tự tin và phấn khởi để giành được chiến thắng thứ tư của họ liên tiếp. Mặc dù họ không có đủ may mắn và thể lực để đạt được mục tiêu, nhưng Dragons đã giành được trận đấu thứ hai của họ theo một cách ấn tượng. Các Dragons kết hợp với Heat ghi điểm cao, làm 15 lần so với Heat 14. Họ bắn tuyệt vời từ sân, kết thúc ở 40 phần trăm clip, so với nhiệt ở 35 phần trăm.

Mặc dù Heat phải thi đấu trên sân khách, họ đã có trận đấu tốt trong những phút đầu tiên của hiệp 1 và dẫn trước 10-3, nhờ Akeem Scott và David Arnold. Tuy nhiên, các tay chủ nhà đã chiến đấu mạnh mẽ với những cú ném thành công của Ting Chon Hong và Marcus Marshall. Sau đó, họ chơi rất tích cực để giành chiến thắng trong quý 21-16.

 Trong quý thứ hai, nhiệt giảm khoảng cách xuống 25-27, nhờ Stefan Nguyễn, Scott và Moses Morgan. Người Dragons đã viết hoa bằng cách xây dựng một chìa khóa 10 điểm, 50-40.

Trong quý thứ ba này, sự trở lại của Maxie Esho đã ghi được 10 điểm trong giai đoạn này; cùng với Scott, Heat ghi được điểm liên tục. Tuy nhiên, họ không có đủ sức mạnh thể chất để duy trì sự dẫn dắt của họ. Khi khoảng thời gian chỉ còn 10 giây để kết thúc, cú sút 3 điểm của Marshall đã giúp cho Dragons dẫn trước 69-66.

Nhiệt đã thực hiện mọi nỗ lực và phản công vào đội chủ nhà trong quý vừa qua nhưng họ không thể đánh bại đối thủ của mình và chấp nhận thua 87-91.

“Chúng tôi đã có thể giữ kỷ luật và vẫn giữ được kế hoạch phòng ngự”, huấn luyện viên Chris Thomas của Dragons nói. “Đó là một sản phẩm của chiều sâu của chúng tôi, và một sản phẩm của sự sẵn sàng của chúng tôi để hy sinh số lượng cá nhân cho những điều tốt đẹp hơn của đội. Tôi nghĩ chiều sâu tổng thể của chúng tôi tối nay là yếu tố chính, và có những người như AJ West, Marshall, Josh Munzon, tất cả các cầu thủ địa phương của chúng tôi; lòng tốt của tôi mà mọi người bước lên sàn nhà đã chơi tốt. “

Nhiệt sẽ xem xét để bắt đầu một chiến thắng mới khi họ tham gia Câu lạc bộ Bóng rổ Mono Vampire vào ngày 21 tháng 1 tại CIS Arena. Họ tụt xuống vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng ABL.

Các Dragons sẽ tìm kiếm ba chiến thắng liên tiếp khi họ chuẩn bị để lưu trữ các đối thủ của họ Slingers Singapore vào ngày 21 tháng 1. Họ xếp hạng thứ bảy trong bảng xếp hạng.

Xem thêm>>Học bóng rổ

Chia Sẻ