Saigon Heat giành chiến thắng thứ 8 tại ABL

Saigon Heat giành chiến thắng thứ 8 tại ABL

Saigon Heat gần như đảm bảo vị trí trong vòng play-off sau khi đánh bại đội CLS Knights of Indonesia 114-86 tại Giải Bóng rổ châu Á, trong khi chơi ở nhà vào ngày thứ bảy tại TP.HCM.

Bạn quan tâm: Học bóng rổ ở Hà Nội

Với chiến thắng, họ đã loại bỏ các Hiệp sĩ khỏi tranh chấp playoff.

Nhiệt bắt đầu mạnh mẽ ngay từ đầu, với Michael Williams hoàn thành cú ném ba điểm.

Moses Morgan đã trở lại, chơi tốt hơn sau khi vắng mặt hai trận. Nhập khẩu Di sản đã hạ thấp 8 con số ba con trỏ, nhiều nhất trong suốt 3 năm chơi cho trận Nhiệt.

Maxie Esho, tuy nhiên, chứng tỏ là sự khác biệt. Anh đã thể hiện tốc độ và tính linh hoạt của mình, ghi được 35 điểm. Người đàn ông to lớn đã có mặt trên sàn, khi anh ta đi 14 trên 21 từ ngoài sân, cùng với 12 rebounds.

Tỉ số là 50-42 trong lợi của các chủ nhà ở giờ nghỉ giải lao. Nhưng trong hai quý còn lại, Heat đánh bại các Knights, 64-44. Họ sẽ tiếp tục dẫn đầu bởi 33 điểm trong trò chơi lesided.

Các hiệp sĩ đã cố gắng để chiến đấu trở lại, nhưng điểm sáng duy nhất cho họ là Shane Edwards, người đã ghi 23 điểm, trong khi Brian Williams là người duy nhất đạt tới con số gấp đôi, với 16 điểm.

The Heat giành được chiến thắng thứ tám của mùa giải và đứng thứ sáu trong bảng xếp hạng. Họ vẫn đứng sau Chong Son Kung Fu của Trung Quốc và Singapore Slingers. Bộ ba sẽ chiến đấu cho vị trí còn lại trong playoffs.

The Heat sẽ có một tuần nghỉ trước khi chào đón Westports Malaysia Dragons vào ngày 10 tháng 3 .

Bạn quan tâm: Day bong da

Chia Sẻ