Salah đăng ký mùa hè Premier League

Salah đăng ký mùa hè Premier League

Cựu hậu vệ của Liverpool Jamie Carragher đã miêu tả cầu thủ chạy cánh Mohamed Salah như một bản hợp đồng kỳ diệu của mùa hè.

Đội tuyển quốc gia Ai Cập đã ghi 10 bàn trong tất cả các trận đấu khi anh ghi bàn trong chiến thắng 3-0 trước Maribor hôm thứ tư.

Carragher tuyên bố rằng Salah đang bắt đầu trông giống như anh ta có giá trị hơn 42 triệu bảng Liverpool mà Liverpool trả cho anh ấy, và đưa ra lời khuyên của cựu cầu thủ Chelsea về Chelsea và đặt 25 bàn.

Carolher đã viết trong cột hàng ngày của ông trên tờ Telegraph. “Trong tất cả các chuyển nhượng mùa hè năm ngoái, không ai có ảnh hưởng nhiều hơn Mohamed Salah của Liverpool”.

“Romelu Lukaku cũng đã có một ấn tượng ngay tại Manchester United – những người đã có một khởi đầu tốt hơn cho mùa giải này – nhưng Salah chỉ có một bàn thắng ít hơn trung tâm về phía trước. Đó là một số tỷ lệ mục tiêu. Kể từ khi Luis Suarez được bán cho Barcelona vào năm 2015, hầu hết các bàn thắng mà bất kỳ cầu thủ Liverpool nào ghi được trong một mùa giải là 14 (của Philippe Coutinho). “

“Khi tôi nhìn thấy Salah ghi bàn đầu tiên của mình cho câu lạc bộ tại Watford vào ngày khai mạc, tôi cảm thấy đây là cầu thủ sẽ ghi được 15 bàn trong mùa giải này. Tôi đánh giá thấp. Anh ấy đã lên kế hoạch để có được 25. “

Cầu thủ 25 tuổi này đã trở thành cầu thủ chạy cánh ghi bàn trong suốt thời gian ở Roma, một danh tiếng mà anh đã mang về cho Anfield.

“Ai Cập không chỉ là một cầu thủ chạy cánh truyền thống. Anh ấy là một tiền đạo phong độ với khả năng ghi được bàn thắng trong trận đấu mỗi khi anh ấy chơi. T ở đây đã có rất nhiều lời chỉ trích về tuyển dụng của Liverpool trong những năm gần đây – phần lớn trong số đó đáng được hưởng. Nhưng cũng giống như việc ký hợp đồng với Sadio Mané vào năm 2016, họ đã dành rất nhiều thời gian để đưa Salah trở lại Anh sau khi đánh bại Chelsea.

“Việc chi trả hơn 35 triệu bảng dường như có rủi ro, nhưng như trường hợp của Mané, Salah dường như đáng giá hơn ông ta.”

Chia Sẻ