Salah nhắm tới kỷ lục ghi bàn của Rush ở Liverpool

Salah nhắm tới kỷ lục ghi bàn của Rush ở Liverpool

Tiền đạo Mohamed Salah của Liverpool đang nhắm đến một vị trí trong các sách lịch sử của câu lạc bộ khi anh đuổi theo kỷ lục của Ian Rush về những bàn thắng ghi được trong một mùa giải.

Trong trận đấu với Bournemouth vào cuối tuần, đội tuyển quốc gia Ai Cập đã lên đến 40 điểm và chỉ còn lại 7 trận đấu với Rush, người đã ghi bàn vào năm 1983-84.

Với bốn trận đấu Premier League và trận bán kết Champions League hai chân, Salah đã có nhiều cơ hội để đặt ra một cột mốc mới đã có sự ra mắt của CLB.

Ông nói với Premier League Productions: “Có một cơ hội lớn để phá kỷ lục này, để trở thành số một cho một CLB như Liverpool, điều đó là rất lớn”.

“Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu tôi phá vỡ nó. Tôi hạnh phúc khoảng 40, tôi muốn ghi bàn, tôi muốn trở thành số một cho kỷ lục.

“Nó luôn tốt khi bạn nhìn thấy tên của bạn với những huyền thoại của câu lạc bộ như Liverpool, đó là một cảm giác khác và tôi rất hạnh phúc về điều đó.

“Nhưng tôi luôn cố gắng nhìn bản thân mình và tôi muốn nhiều hơn. Tôi đã 40 tuổi rồi, tôi tự nhủ: ‘Sao không? Bạn có thể là số một! ‘

“Tôi sẽ cố gắng hết sức để phá kỷ lục, nhưng, như tôi đã nói, chúng tôi chơi với tư cách là 11 cầu thủ, tôi chơi cho đội.

“Nó không phải là về giải thưởng cá nhân, đó là một cái gì đó cho đội bóng. Tôi chắc chắn nếu tôi có cơ hội trao nó cho ai đó để ghi bàn, tôi sẽ – nó không phải là về tôi, đó là về chúng tôi. “

Chia Sẻ