Sân bóng rổ Đại Học Y Hà Nội

Sân bóng rổ Đại Học Y Hà Nội

Trong những năm trở lại đây, với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của bóng rổ thì nhu cầu học và chơi bóng rổ đã ngày càng trở nên phổ biến với các bạn trẻ, kể cả trẻ nhỏ. Tại Hà Nội, có thể bạn sẽ có khá nhiều sự lựa chọn về địa điểm chơi. Tuy nhiên, những sân bóng rổ tại Hà Nội hiện nay đa phần đều tính tiền giờ khá cao. Chính vì thế, nếu bạn muốn tìm một sân tập bóng rổ miễn phí thì lại tương đối khó khăn, nhưng có một địa chỉ mà bạn nên nhớ đến khi muốn tập chơi miễn phí đó chính là sân bóng rổ Đại học Y Hà Nội mà Trung tâm thể thao tuổi trẻ gợi ý dưới đây nhé.

Sân bóng rổ Đại học Y Hà Nội

Tại trường Đại học Y Hà Nội có một sân học bóng rổ ngoài trời đã được xây dựng từ khá lâu. Trước đây, sân bóng rổ này gồm có một bãi đất nằm ở bên ngoài và một mặt sân bê tông nằm ở bên trong. Sân đại học Y sau này đã được sửa chữa, nâng cấp hoàn chỉnh đồng thời được tái mở cửa vào năm 2002, và cho đến tận bây giờ, diện mạo của sân vẫn chưa bị thay đổi. Sân bóng rổ Đại học Y gồm có 2 sân, sân bên ngoài thường được sử dụng để các đội bóng tập luyện, còn sân bóng rổ bên trong sẽ là nơi để những đội bóng rổ nghiệp dư giao hữu với nhau.

Hiện nay, sân bóng rổ trường Y này vẫn là sân nhà của 3 câu lạc bộ bóng rổ nghiệp dư hàng đầu tại Hà Nội đó là Hidden Dragons, Dwarf và 7n1. Với sự có mặt của các câu lạc bộ hàng đầu hiện nay đã khiến cho những trận bóng giao hữu tại sân bóng rổ trường y diễn ra khá thường xuyên. Nếu như bạn có kỹ thuật thi đấu bóng rổ cá nhân khá tốt và muốn nhanh chóng nâng cao trình độ của bản thân mình thì có lẽ sân bóng rổ Đại học Y Hà Nội sẽ là điểm mà bạn nên đến nhất. Tại đây, bạn sẽ được tập luyện cùng những ngôi sao bóng rổ hàng đầu Hà Nội, vì thế trình độ và kinh nghiệm chơi bóng của bạn sẽ được gia tăng nhanh chóng.

Lịch mở cửa của sân bóng rổ Đại học Y Hà Nội

Là sân chơi miễn phí dành cho những cầu thủ đam mê bóng rổ, sân bóng rổ Đại học Y Hà Nội sẽ là điểm đến lý tưởng bởi bạn có thể tham gia tập luyện, thi đấu mọi lúc, mọi nơi bất chấp nắng mưa.

Mặc dù bề mặt sân đã cũ và được làm bằng bê tông cứng nên chất lượng sân không được tốt cho lắm, nhưng nếu như xét về giá cả và mặt bằng chung so với các sân bóng rổ khác hiện nay thì đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Sân bóng rổ Đại học Y Hà Nội mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

  • Từ thứ 2 – thứ 5: từ 17h30 – 19h
  • Thứ 6: từ 16h – 19h
  • Thứ 7 và chủ nhật: 7h – 19h.

Bạn muốn tập bóng rổ miễn phí, hãy đến với sân bóng rổ Đại học Y Hà Nội tại địa chỉ số 1 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội nhé.

Xem thêm>> Các sân tập bóng rổ ở Hà Nội

Chia Sẻ