Sanatech Sanest Khánh Hòa đánh bại Thái Sơn Nam

Sanatech Sanest Khánh Hòa đánh bại Thái Sơn Nam

Sanatech Sanest Khánh Hòa đánh Thái Sơn Nam tại giải vô địch quốc gia HDBank Futsal Championship vào thứ năm tại Nhà thi đấu Lãnh Bình Thăng tại TP HCM.

– Xem thêm: Lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội

“Sự xuất hiện của khán giả tại sân vận động cho thấy thực sự là dự đoán của các chuyên gia và người hâm mộ, rằng đây là một trận đấu hàng đầu của futsal Việt Nam. Trong những năm gần đây, Sanatech đã chơi tốt hơn rất nhiều và các trận đấu của chúng tôi càng trở nên xúc động hơn, ”Trần Duy Hiếu, trưởng đội Khánh Hòa cho biết.

Huấn luyện viên trưởng Nguyễn Bảo Quân của Thái Sơn Nam, mặc dù ông đã nghiên cứu kỹ lưỡng phong cách của Sanatech, nhóm nghiên cứu dường như không để ý đến sự phòng thủ của họ. “Sanatech chơi chặt chẽ và sử dụng một chiến lược an toàn. Hầu hết các đường chuyền dài và các tình huống đều có điểm bắt nguồn từ phong cách đó. Chúng tôi đã nghiên cứu nó nhưng chúng tôi đã không đối phó với nó thực sự tốt. ”

Trong ba cuộc gặp gỡ mới nhất của họ tại giải vô địch quốc gia, Sanatech đã có một chiến thắng và hai trận hòa với Thái Sơn Nam và trò chơi này phù hợp với tiền lệ đó.

Sau hiệp một không có bàn thắng, lợi thế đã đến Thái Sơn Nam khi Tôn Thất Phi ghi bàn cho đội bóng thành phố Hồ Chí Minh 1-0.

Tuy nhiên, Thái Sơn Nam đã mất sức mạnh trong hàng phòng thủ và từ một đường chuyền dài của Văn Hạnh, Quốc Bảo đã đánh đầu cho Thanh Hoàng, người không lãng phí thời gian để hòa 1-1 cho Sanatech.

Tiếp tục tăng cường cuộc tấn công của họ, Khánh Hòa khẳng định quyền lực của họ khi Phước Hạnh khuấy động sự phòng thủ của Thái Sơn Nam, trước khi vượt qua Đinh Hùng và vượt qua thủ môn Hồ Văn Ý để nâng tỷ số lên 2-1.

“Chiến thắng này mở ra cánh cửa thành công cho chúng ta. Chúng tôi vẫn còn sáu trận nữa, nhưng đó là động lực để các cầu thủ của chúng tôi trên con đường dẫn đầu, ”Hiếu nói thêm.

Với chiến thắng này, Sanatech đã vươn lên hạng nhì, với 26 điểm như Thái Sơn Nam nhưng thắng nhiều hơn.

Thái Sơn Nam rơi xuống vị trí thứ ba trong cuộc đua giành chức vô địch năm nay.

Họ sẽ đối mặt với Cao Bằng vào ngày 15 tháng Chín và Khánh Hòa sẽ gặp Thái Sơn Bắc vào ngày 16 tháng Chín.

– Xem thêm: Học bóng rổ ở đâu

Chia Sẻ