Serena rất có thể trở lại Australian Open

Serena rất có thể trở lại Australian Open

Serena Williams sẽ sẵn sàng để  trở lại quần vợt của mình tại Úc mở rộng với sự trở lại của mình để Melbourne cho  mở Grand Slam mùa “rất có khả năng”, ban tổ chức cho biết hôm thứ Tư.

Xem thêm: Day bong ro

Williams, 36 tuổi, đã giành giải Úc mở rộng năm nay trong khi mang thai và sinh một bé gái vào tháng Chín. Cô đã không tham gia cuộc thi nào kể từ đó, đặt câu hỏi liệu người chiến thắng Grand Slam 23 lần sẽ cố gắng bảo vệ danh hiệu của cô vào tháng tới.

Tuy nhiên, giám đốc giải đấu, Craig Tiley, lạc quan rằng cô sẽ quay trở lại với vương miện Melbourne Park lần thứ bảy sau khi kết hôn với đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian hồi tháng trước.

“Cô ấy đã có thị thực, cô ấy đã bước vào, cô ấy đang luyện tập và có lẽ cô ấy chỉ cần tìm thêm một khoảng trống cho một đoàn tùy tùng lớn hơn”, Herald Sun của Melbourne cho biết.

“Không có nghi ngờ gì về việc cô ấy sẽ sẵn sàng trong quan điểm của chúng tôi và cô ấy muốn phá vỡ kỷ lục của Margaret Court. Đó sẽ là một thành tựu đáng kể cho cô ấy để có thể làm điều đó.”

Tòa án Úc có 24 chức vụ chính, khiến cô trở thành cầu thủ thành công nhất trong lịch sử Grand Slam.

Tiley mô tả giải Úc mở rộng, sẽ được tổ chức từ ngày 15 đến 28 tháng 4, như một “sự kiện thân thiện gia đình”.

Chúng tôi đã có điều này trước đây. Roger Federer đi cùng bốn đứa trẻ của mình và chúng tôi là một sự kiện gia đình thân thiện “, anh nói, đề cập đến Williams và con của cô.

Người chiến thắng trong giải 2018 sẽ đi với Aus $ 4.0 triệu (3.0 triệu đô la Mỹ), so với 3,7 triệu đô la của Aus năm ngoái.

Xem thêm: Học bóng rổ có lợi ích gì

Chia Sẻ