Serena, Venus gặp nhau lần thứ 30 tại US Open

Serena, Venus gặp nhau lần thứ 30 tại US Open

Serena và Venus Williams sẽ đụng độ lần thứ 30 vào thứ Sáu với một vị trí trong 16 trận cuối cùng của US Open bị đe dọa.

– Xem thêm: Dạy bóng đá cho trẻ em tại Hà Nội

Nhà vô địch sáu lần Serena đã hòa nhập vào cuộc chạm trán vòng ba với chiến thắng 6-2, 6-2 trước ĐT Đức thế giới 101 Carina Witthoeft trên lưng 30 người chiến thắng và 13 aces.

Venus, nhà vô địch năm 2000 và 2001 ở New York, đã thực hiện vòng thứ ba cho lần thứ 17 với chiến thắng 6-4, 7-5 trước Camila Giorgi của Ý.

Trận đấu hôm thứ Sáu sẽ là sớm nhất mà các chị em gặp nhau tại Slam kể từ năm 1998 Úc Mở rộng trong những gì cũng là cuộc đụng độ đầu tiên của họ. Nó sẽ là thứ sáu của họ ở New York.

Venus đã thắng cuộc đụng độ vòng hai của họ tại Úc vào năm 1998 nhưng Serena, đấu thầu cho một danh hiệu Grand Slam kỷ lục bằng 24, đã xây dựng được lợi thế trong hai thập kỷ qua, hưởng ưu thế 17-12 đối đầu.

“Thứ sáu sẽ cực kỳ khó khăn”, Serena nói trước khi cô đùa trở lại với lời tuyên bố của Venus rằng khi họ gặp nhau lần cuối tại Slam trong trận chung kết năm 2017 Australian Open chị gái của cô có lợi thế là “hai chống lại một”.

Đó là một ám chỉ đến Serena đang ở giai đoạn đầu của thai kỳ với con gái Olympia.

“Tôi đoán tôi có một chút lợi thế nhưng sẽ rất khó khăn cho tôi vào thứ Sáu,” Serena 36 tuổi nói.

“Đó là một trận đấu khó khăn để có quá sớm trong giải đấu. Chúng tôi đã có thể thích chơi sau đó nhưng nó là những gì nó được. Nó không phải là kết thúc của thế giới.

– Xem thêm: Học bóng rổ tại Hà Đông

“Như thường lệ, chúng ta sẽ ra ngoài và cố gắng hết mình. Vì vậy, cổ vũ cho tôi, cổ vũ cho Sao Kim. Dù sao, nó sẽ hoạt động.”

Chia Sẻ