Streelman, Hossler chia sẻ dẫn đường bãi biển Pebble

Streelman, Hossler chia sẻ dẫn đường bãi biển Pebble

Thế giới số 1 Dustin Johnson đã bắt đầu nóng bỏng, nhưng nó là Kevin Streelman và Beau Hossler, người đã chia sẻ vòng đầu tiên vào thứ bảy dưới mệnh vào thứ năm tại Pebble Beach quốc gia Pro-Am.

Xem thêm>>Dạy bóng rổ

Streelman có bảy birdies mà không có ma túy trong số 65 của mình tại parglash Spyglass 72, một trong ba khóa học sử dụng cho giải đấu. Hossler đã đánh bại 7 birdies tại par-72 Pebble Beach Golf Links.

Johnson, người chiến thắng trong sự kiện năm 2009 và 2010, đã chộp được 5 lỗ trong 11 lỗ đầu tiên của mình tại Spyglass, kết thúc với sáu birdies và một bogey trong một năm-dưới 67 khiến anh ta không còn là người đứng đầu.

Thế giới số một, chơi trận đấu đầu tiên tại US PGA Tour kể từ khi giành chiến thắng trong giải Tournament of Champions hồi tháng trước, đã chơi cùng với nhà vô địch bảo vệ Jordan Spieth, người có một birdie và một bogey thậm chí ngang ngửa 72 khiến anh không thể ra sân cho vị trí thứ 98.

Số 8 thế giới của Bắc Ireland Rory McIlroy có sáu birdies và hai bogeys trong số bốn dưới 68 của mình ở Spyglass.

Nhà vô địch năm lần Phil Mickelson đã quay lại Spyglass hai lần sau ba chiếc ba-lô và một chiếc birdie ở phía trước chín, nhưng birdied năm trong số tám cuối cùng của ông trên đường đến một dưới ba dưới 69.

Thế giới số hai Jon Rahm, chơi tại bán đảo Monterey-paring, birdied ba lỗ cuối cùng của mình để ký cho bốn dưới 67.

Xem thêm>>Dạy bóng đá trẻ em

Chia Sẻ