Sự gia tăng nửa sau của Colombia

Sự gia tăng nửa sau của Colombia

Colombia đã giành được chiến thắng 3-0 (1-0) quan trọng để rời khỏi số phận Nhóm H của họ trong tay của họ, trong khi cuộc phiêu lưu Nga World Cup 2018 của Ba Lan sẽ chấm dứt sau vòng bảng.

– Xem thêm: Dạy bóng đá

Cả hai đội đều tham gia trận đấu này dưới áp lực sau khi bị thất bại trong các trận mở rộng tương ứng. Sự căng thẳng là sờ thấy, với cả hai bên bắt đầu dự kiến ​​và không muốn rơi phía sau trước một đám đông bán ra 42.837 tại Kazan Arena. Cơ hội thực sự đầu tiên là ở phút thứ 40, khi James Rodriguez sống động liên tục chuyền bóng vào vòng cấm cho Yerry Mina để gật đầu.

Các Biało-czerwoni bị buộc phải ném thận trọng để gió trong hiệp hai, tạo tình huống phản công không gian cho đối thủ Nam Mỹ của họ trong quá trình này. Cơ hội tốt nhất cho một bàn gỡ hòa đã rơi vào tay Robert Lewandowski, nhưng nỗ lực tầm gần của anh đã bị David Ospina tấn công. Ở phút 70, Juan Quintero đã chơi một đường chuyền mơ ước cho Falcao, người đã đánh bóng qua Wojciech Szczesny bằng cú hích bên ngoài để tăng gấp đôi lợi thế của Colombia. Juan Cuadrado đã làm cho nó 3-0 chỉ một vài phút sau đó để đưa kết quả ngoài nghi ngờ, lịch sự của một trợ giúp từ James.

Phân tích phóng viên nhóm
Piotr Kozminski, Ba Lan [Theo dõi: Twitter | Facebook ]
Một trò chơi khác, một kết quả đáng thất vọng cho Ba Lan. Mặc dù phe của Adam Nawalka đã chơi mạnh mẽ như họ đã chống lại Senegal, nó vẫn chưa đủ. Sự vắng mặt của hàng rào phòng ngự Kamil Glik thông qua chấn thương đã có một tác động lớn đến đội bóng. The White và Reds cũng thiếu các lựa chọn lên phía trước, với Robert Lewandowski thường xuyên tìm thấy mình bị cô lập. Cũng giống như trong năm 2002 và 2006, nơi họ cũng thất bại trong việc giành chiến thắng trong trận mở màn, Ba Lan một lần nữa không thể đủ điều kiện tham dự Vòng 16 ở đây tại Nga.

Alejandra Rueda, Colombia [Theo dõi: Twitter | Facebook ]
Có được một nửa đầu tiên căng thẳng, Colombia đã có thể chơi vào giờ nghỉ sau khi dẫn trước, với các cầu thủ cánh của họ liên tục mạo hiểm về phía trước để tạo ra cơ hội ghi bàn mới. Trong khi Juan Cuadrado giữ cầu thủ của Ba Lan trên ngón chân của họ xuống cánh phải, ngôi sao Brazil 2014 James Rodriguez đã đánh cắp các hiển thị với hai hỗ trợ. Những người đàn ông Jose Pekerman đã châm ngòi cho chiến dịch World Cup của họ vào cuộc sống ngày nay.

Budweiser Man của trận đấu
James Rodriguez lóa mắt với hai hỗ trợ để chỉ đạo Los Cafeteros để chiến thắng. Colombia No10 luôn có sẵn và luôn có một kế hoạch khi chơi bóng, trong khi sự khéo léo và sự khéo léo của anh ta đã khiến đám đông vỗ tay nhiều lần.

Tỷ số
20 – Trận đấu hôm nay là 20 của Colombia tại một FIFA World Cup. Trong khi họ thua 2-1 khi ra mắt cuộc thi đấu với Uruguay tại Chile vào ngày 30 tháng 5 năm 1962, trận đấu hôm nay đã kết thúc chiến thắng – lần đầu tiên họ giành được một trận đấu World Cup với áo xanh.

– Xem thêm: Học bóng rổ

Cái gì tiếp theo?
Nhật Bản v Ba Lan – Nhóm H, 28 tháng 6, Volgograd
Senegal v Colombia – Nhóm H, 28 tháng 6, Samara

Chia Sẻ