Sức mạnh và nỗi sợ của Serena

Sức mạnh và nỗi sợ của Serena

Serena Williams, người chiến thắng kỷ lục mở 23 đĩa đơn Grand Slam, tiết lộ những niềm vui và nỗi đau của cuộc sống riêng tư của cô trong một phim tài liệu HBO ra mắt hôm thứ Tư.

Trong loạt năm phần, cựu WTA thế giới số một kể lại chiến thắng của mình trong năm ngoái Úc mở rộng, biến chứng xung quanh sự ra đời của cô con gái tám tháng tuổi Olympia và đám cưới của cô để Alexis Ohanian cuối tháng mười một.

“Đó là về thăng trầm”, Williams cho biết trong một cuộc phỏng vấn HBO phát hành hôm thứ Ba.

Williams đã giành giải Australian Open khi mang thai và trở lại vào tháng 2 cùng với em gái Venus trong một trận đấu vòng đầu tiên của Fed. Cô đã thua Venus trong vòng thứ ba tại Indian Wells và đến Naomi Osaka của Nhật Bản tại Miami trong bản WTA của cô.

“Tôi chắc chắn có một số khoảnh khắc trong đó mà tôi không vui mừng về. Nhưng đó là những gì nó là tất cả về,” Williams nói. “Máy ảnh theo sau bạn. Bạn phải chỉ cho phép mình được.”

Williams tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Vogue rằng cô bị thuyên tắc phổi sau khi con gái của cô được sinh ra và dành sáu tuần phục hồi với phần còn lại giường.

“Tôi đã chọn bây giờ để chia sẻ những khoảnh khắc này bởi vì tôi đã trải qua một điều gì đó khác trong cuộc sống của tôi”, Williams nói. “Tôi luôn muốn đưa nó xuống trong một bộ phim tài liệu để tôi luôn có thể nói với con gái mình,” Olympia nhìn vào tất cả những khoảnh khắc này. “

Trong số các cảnh hậu trường có trong bài thuyết trình là phụ kiện áo cưới, thời gian với em bé và chồng và vật nuôi cộng với ảnh cưới và thậm chí cả hình ảnh của cô ấy trong bệnh viện cũng như lần đầu tiên nhìn thấy Olympia.

Chia Sẻ