Super Eagles và samba stars bay lên

Super Eagles và samba stars bay lên

Ahmed Musa (7,5 triệu euro) đã chạy đi làm ‘The Little Airplane’ (grazie, Vincenzo). Các huấn luyện viên tưởng tượng của FIFA World Cup ™ của McDonald đã kỷ niệm với tiền đạo người Nigeria khi biết rằng 10 điểm của anh đã đưa họ lên bảng xếp hạng (cổ vũ, Ahmed).

– Xem thêm: Lớp học bóng đá

Hai trong số các đồng đội giá của Musa cũng rất xuất sắc. Hậu vệ Kenneth Omeruo (4,5 triệu euro), người ghi âm một cú hích, và thủ môn Francis Uzoho (4 triệu euro) đã quay lại 9 và 7 điểm. Philippe Coutinho (9 triệu euro) và Granit Xhaka (7 triệu euro) cũng quản lý bảy điểm, trong khi Neymar (12 triệu bảng) và Xherdan Shaqiri (8,5 triệu euro) để lại muộn để ghi bàn

Thay đổi đội trưởng của bạn
Vòng 2 trận đấu sẽ diễn ra trong sáu ngày, và bạn có thể thay đổi đội trưởng của bạn trước mỗi trận đấu. Chỉ người chơi hoàn thành Vòng 2 trong băng tay của bạn sẽ ghi được hai điểm.

Vì vậy, nếu bạn có Philippe Coutinho trong băng tay, bạn có thể không muốn mạo hiểm thực hiện thay đổi. Nhưng nếu đội trưởng của bạn đã không làm tốt như kế hoạch, bạn có thể muốn chọn một cái mới trước thời hạn Ngày 10 (14:00 CET vào thứ Bảy).

Các đội tự hào Kevin De Bruyne, Eden Hazard, Son Heungmin, Toni Kroos, Hirving Lozano và Thomas Muller đang hành động vào ngày 10. Và nếu bạn chọn một trong số họ, và anh ấy không làm tốt, bạn luôn có thể thay đổi đội trưởng của bạn một lần nữa trước thời hạn Ngày 11 (14:00 CET vào Chủ nhật).

Thay thế
Nếu một cầu thủ trong đội hình xuất phát của bạn không hoạt động tốt, bạn có thể thay thế anh ấy cho một cầu thủ trên băng ghế dự bị của bạn chưa chơi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mang đến Romelu Lukaku cho Gabriel Jesus, bạn đã có thể chơi cho đến khi trận đấu đầu tiên trong ngày diễn ra (14:00 CET vào thứ Bảy).

– Xem thêm: Dạy bóng rổ

Chia Sẻ