SVĐ Mỹ Đình cung cấp dịch vụ cho người hâm mộ đá bóng

SVĐ Mỹ Đình cung cấp dịch vụ cho người hâm mộ đá bóng

Khách đặc biệt tại một sân vận động lớn ở Hà Nội giờ đây có thể thưởng thức các trận đấu bóng đá trong sự tiện nghi của các phòng được thiết kế đặc biệt với tất cả các tiện nghi cần thiết.

Xem thêm>>> Học bóng rổ ở Hà Nội

Sân vận động quốc gia Mỹ Đình ở thủ đô của Việt Nam đã được cung cấp cho khách VIP, những người chủ yếu là những người có địa vị xã hội cao, những doanh nhân thành đạt, hoặc những đối tác quan trọng của bóng đá Việt Nam, một trải nghiệm sang trọng và độc quyền.

Nằm trên tầng ba của địa điểm, tổng cộng 22 phòng VIP có thể chứa từ 12 đến 20 người cùng với máy chủ, thuốc men, đồ ăn nhanh và đồ uống, và các tiện nghi khác.

Theo ông Nguyễn Minh Châu, Phó tổng thư ký của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) quản lý sân vận động, khoảng 15 salon VIP đã được đặt tại bán kết AFF Suzuki Cup 2016 giữa Việt Nam và Myanmar vào ngày 7 tháng 12.

Khán giả VIP có thể thưởng thức các trò chơi bóng đá từ bên trong các phòng thông qua một cửa sổ kính hoặc có một cái nhìn gần hơn từ ban công được trang bị với một vài hàng ghế.

Mỗi phòng nằm trong khoảng 30 đến 40 mét vuông trong khu vực, bao gồm phòng tắm riêng biệt, trong đó các dịch vụ được cung cấp bởi các cơ sở kinh doanh nhất định.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích, nhân viên của Khách sạn Crowne Plaza năm sao, đã ký hợp đồng để phục vụ một số phòng VIP trong suốt thời gian diễn ra trò chơi Việt Nam – Miến Điện, cho biết bà và các đồng nghiệp của bà đã chuẩn bị phòng khoảng hai tiếng rưỡi trước Để phù hợp.

Xem thêm>>> Phát triển chiều cao tuổi dậy thì

Sau khi vào phòng khách, du khách bị choáng ngợp với không khí có máy lạnh và hương vị của cá hồi hun khói, thịt xông khói, trái cây tươi và rượu vang cao cấp, Bich nói.

Trong một phòng khác, các món ăn truyền thống của Việt Nam được đặt cẩn thận trên bàn theo yêu cầu đặc biệt của khách.

Lam Chi Quang, cố vấn của Toyota Việt Nam, một đối tác quan trọng của VFF, bày tỏ sự hài lòng của mình với các dịch vụ trong phòng VIP, cho biết ông đã đến phòng đặc biệt vài lần.

Tuy nhiên, khán giả bình thường đôi khi có thể “xâm chiếm” khu vực VIP do đông đảo tại sân vận động.

Các đơn vị an ninh sẽ cố gắng nói với các fan hâm mộ về vị trí được chỉ định của họ nhưng những nỗ lực của họ thường kết thúc vô ích.

Chia Sẻ