Swansea City 2-0 Sheffield Wednesday

Swansea City 2-0 Sheffield Wednesday

Bàn thắng của hiệp 2 đã giúp Swansea ghi bàn trong trận chung kết FA Cup với chiến thắng 2-0 trước Sheffield Wednesday.

Xem thêm>>Dạy bóng đá trẻ em

Cả hai bên đều đang gặp khó khăn khi kết thúc sự nghiệp của họ, và trong nỗ lực bảo vệ một số cầu thủ, các nhà quản lý đã có 5 lần thay đổi.

Vào một đêm lạnh giá ở Liberty, bóng đá ấm áp phù hợp với điều kiện.

Phải mất nửa giờ để có cơ hội thực sự đầu tiên của đêm hôm đó, khi Jacob Butterfield vào thứ Tư đã lái một nỗ lực từ phía bên phải của khu vực, buộc Kristoffer Nordfeldt phải hạ gục trước khi đồng đội Jordan Rhodes trượt chân sau khi cố gắng theo dõi Lucas Joao vượt qua.

Joao sau đó đã bị cúp tay trái của Nordfeldt nhưng các đội đã tiến vào trận hòa không bàn thắng và hòa 0-0 ở Hillsborough, dường như cũng giống như vậy ở phần hai.

Carlos Carvalhal, người đương nhiên phải đối mặt với câu lạc bộ cũ, đã trả lời bằng cách đưa Jordan Ayew và Martin Olsson và Swans ngay lập tức xuất hiện trực tiếp hơn.

Tiền cược đã trả hết trong 55 phút sau khi nỗ lực của Tom Carroll tràn vào cả hai bài, Ayew đã có để bình tĩnh khe về nhà.

Thứ tư ông chủ Jos Luhukay trả lời bằng cách thêm Atdhe Nuhiu vào tuyến đầu của mình nhưng thiếu một dịch vụ vẫn là một vấn đề.

Họ đã được thực hiện để trả tiền với 10 phút để đi khi Nathan Dyer coolly slid bóng qua chân của Cameron Dawson sau khi được chơi bởi Tammy Abraham.

Chiếc đệm đó cho phép Swansea xem trận đấu và họ sẽ tiếp đón Tottenham hoặc Rochdale trong trận chung kết FA Cup đầu tiên của họ trong 54 năm.

Xem thêm>>Dạy bóng rổ

Chia Sẻ