Tại sao Harry Kane muốn các danh hiệu

Tại sao Harry Kane muốn các danh hiệu

Một ngày cuối tuần, một cú đấm khác của Harry Kane và một số lượng lớn niềm vui cho tất cả chúng ta neutrals.

Rất có thể là cầu thủ Anh nổi tiếng nhất của thế hệ mình và một anh hùng địa phương thích hợp, anh dường như không có không khí và ân sủng, không có gì phô trương và khiếm nhã, không có gì độc đoán và hách dịch. Anh ấy dường như chỉ cần bật lên, rực rỡ và sau đó về nhà một lần nữa, hài lòng với công việc của mình trong ngày. Một công dân đơn giản, vững chắc, ổn định, có một quan điểm đơn giản, vững chắc, ổn định về cuộc sống, người đang nhận £ 90 một tuần tiền lương cơ bản để trả cho chơi cho câu lạc bộ địa phương của mình. Những gì có thể tốt hơn? Không có gì.

Vậy tại sao chúng tôi lại nói nhiều lần bởi các cầu thủ cũ và các nhà báo rằng anh ấy sẽ chuyển động khi Real Madrid hay Bayern hay Barcelona, ​​trong một cú cliche bóng đá điển hình, “gõ”?

Một số có vẻ như bị ám ảnh về điều này bởi vì, trong một lần nữa khác cloche media slack-jawed, “bạn không quay trở lại một Real Madrid hoặc một Barcelona”. Bên cạnh sự bổ sung không cần thiết của “a” phía trước tên của câu lạc bộ, các nhà chuyên môn cũng nghĩ rằng bởi vì Tottenham không trả lương cao nhất, đây là một lý do khác khiến Kane rời đi.

Có lẽ là điển hình của những người tham lam, hách dịch giả định rằng tất cả mọi người đều tham lam và oán trách như họ. Họ đánh giá người theo tiêu chuẩn của họ. Dường như không ai có thể tin rằng Kane như thế. Anh ta có vẻ như là một gã thanh niên bình thường, đầy tình cảm, vừa mới cưới cô bạn gái năm năm, một cô gái mà anh ta biết ở trường. Họ có hai labradors và một em bé mới. Đây không phải là một người đàn ông flash mà đã tìm cách sống cuộc đời của một lothare lothario.

Một số người chỉ có những giá trị khác nhau.

Tôi có một người bạn làm việc trong khu vực thứ ba và được trả mức lương trung bình điển hình ở Anh. Cô có thể tăng gấp đôi số tiền của cô trong khu vực tư nhân làm một công việc tương tự, nhưng cô chọn không. Tại sao? Bởi vì cô ấy yêu nơi cô ấy làm việc, cô ấy yêu người cô ấy làm việc và cô ấy yêu sự hài lòng công việc của cô ấy cho cô ấy. Nói tóm lại, cô ấy hạnh phúc và thực sự hiểu được giá trị đích thực của hạnh phúc đó. Bà nói: “Có thể mua được nhiều thứ hơn hoặc sống trong một ngôi nhà đắt tiền hơn sẽ không làm cho tôi hạnh phúc hơn hoặc thực hiện được nhiều hơn bây giờ. Tôi có đủ để sống. Tôi cần gì hơn thế nữa? “

Và đây là một người chỉ mới 25g một năm. Harry có cơ sở 90.000 bảng mỗi tuần. Trong sự nghiệp còn lại của mình, anh ấy có khả năng kiếm được 50 triệu bảng Anh ngay cả khi anh ấy không bao giờ rời khỏi Spurs. Dường như không ai dám chắc Spurs sẽ không giữ anh ta trừ khi họ trả lương theo phong cách Manchester City, có lẽ anh ấy đã hạnh phúc hơn với mức lương đó rồi.

Anh ta không cần, cũng không muốn, vì nhiều tiền hơn. Trên thực tế, tôi chắc chắn anh ấy sẽ chơi cho Spurs với giá 500 bảng một tuần nếu đó là tỷ lệ đi. Không phải tất cả mọi người đo lường giá trị của họ với một người cai trị tiền. Không phải ai cũng muốn tiếp tục mua những thứ đắt hơn bao giờ hết. Một số người biết rằng tiền có thể mua cho bạn một chiếc đồng hồ lớn, nhưng nó không thể mua cho bạn tình yêu, sự thỏa mãn, hoặc sự tôn trọng quan trọng.

Có vẻ kỳ quặc rằng lập luận về tài chính này thường được khẳng định như thể nó luôn luôn đúng với mọi người. Vâng, chúng tôi biết nó chắc chắn là đúng đối với một số, nhưng nhiều người chỉ đơn giản là không giống như vậy. Thành thật mà nói, Kane đã kiếm được nhiều tiền hơn bao giờ hết. Không phải là theo định nghĩa, khá sâu sắc đủ?

Lập luận tiếp theo là tại sao Kane sẽ di chuyển sớm hay muộn là anh ta sẽ “muốn thắng mọi thứ” vì vậy nếu Spurs không làm thế, anh ấy sẽ không còn nữa. Tôi chắc chắn anh ấy muốn giành chiến thắng, nhưng anh ấy muốn giành chiến thắng với Spurs, bởi vì Spurs là câu lạc bộ của anh ta. Có lẽ chỉ cần chơi cho họ thực sự quan trọng hơn bất cứ điều gì khác với anh ta. Nó không phải là không thể đó là sự thật.

Chúng ta đã thấy ví dụ về điều này trong quá khứ. Matt Le Tissier là một trong những rõ ràng nhất. Hoàn toàn không có gì sai với việc chọn để tối đa hóa hạnh phúc và sự thỏa mãn của bạn qua thu nhập và đồ bạc. Không muốn di chuyển không cho thấy thiếu tham vọng, nó cho thấy sự tự tin tốt. Nếu tham vọng của Harry là trở thành trung tâm của Tottenham Hotspur, anh ấy đã hoàn thành nó.

Một trong những chiến thắng vĩ đại nhất của Thatcherism là xác định chắc chắn rằng con người là những đơn vị có thu nhập, người sẽ luôn luôn tìm cách tối đa hoá thu nhập của họ trên tất cả mọi thứ khác. Thủ đô là điều có giá trị và mọi thứ và mọi người phải uốn cong đầu gối trong sự phục tùng của nó. Đó là nơi mà loại suy nghĩ nói rằng một cầu thủ giàu có luôn luôn chuyển sang cho tiền nhiều hơn đến từ. Tuy nhiên, mặc dù sự phổ biến ngắn gọn của phá hoại này, một số có thể nói điều ác và rõ ràng nhất venal triển vọng, nhiều con người khá bướng bỉnh tiếp tục được nhiều hơn chỉ là

hover tiền. Thật vậy, lần đầu tiên trong một thế hệ, ý tưởng cho rằng việc theo đuổi chủ nghĩa duy vật là một lối sống vô ích và vô hồn đã có được sức hút thực sự lan rộng trong một cuộc khủng hoảng kinh tế và tâm lý trầm cảm.

Các chuyên gia và người chơi biết rằng sự thành công của bạn như là một cầu thủ bóng đá là tâm lý nhiều như khéo léo. Nếu đầu của bạn ở đúng nơi, nó cho phép bạn tự tin để thực hiện. Vì vậy, nếu tất cả mọi thứ đang tiến triển tốt, tại sao bạn sẽ có nguy cơ làm hư sự kết hợp đó đã làm cho bạn một trong những tiền đạo tốt nhất trên thế giới bằng cách di chuyển khác cub nơi mà mọi thứ sẽ khác? Bạn sẽ không. Và đó là lý do tại sao Kane sẽ không tự nguyện chuyển từ Spurs và không có một khoản tiền nào hoặc đồ bạc bạc sẽ thay đổi điều đó.

Harry Kane thực sự tốt đẹp và bình thường, và trong thực sự tốt đẹp và bình thường, anh ấy là bất thường. Và đó là một lý do lớn khác để yêu anh ấy.

Chia Sẻ