Techcombank Ironman 2019 chính thức ra mắt

Techcombank Ironman 2019 chính thức ra mắt

Đăng ký tham dự giải đấu lần thứ năm của giải Ironman 70.3 Asia-Pacific Championship 2019 đã chính thức khởi động.

Tổng giải thưởng cho các vận động viên chuyên nghiệp tại giải đấu là 75.000 đô la.

– Xem thêm: Lớp học bóng rổ

Bên cạnh giải thưởng chính, ban tổ chức còn tặng 50 vé tham dự giải Ironman 70.3 World Champion tại Nice, Pháp cho các vận động viên giỏi nhất.

Trang web của giải đấu http://asia.ironman.com/ đã được mở cho người tham gia.

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 12 tháng 5 năm 2019 tại thành phố Đà Nẵng, dự kiến ​​sẽ thu hút hơn 2.230 vận động viên đến từ 56 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sáu trăm ba mươi người tham gia Việt Nam dự kiến ​​sẽ cạnh tranh.

Tất cả các vận động viên phải từ 18 tuổi trở lên vào ngày đua, kể cả tất cả các thành viên trong nhóm.

Radka Vodičková, nhà vô địch bảo vệ hai giải đấu năm 2018, bao gồm cả Techcombank Ironman 70,3 Việt Nam và Ironman 70,3 Asia-Pacific Champ, đã xác nhận kế hoạch thi đấu trong năm tới.

Techcombank Ironman 2019 là môn thi đấu ba môn phối hợp, trong đó người chơi sẽ được tham gia một khóa học nhanh và tuyệt đẹp, bắt đầu với bơi biển dài 1.9km phía trước Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa, khách sạn chủ nhà và trung tâm đua ngựa.

Từ đó, các vận động viên sẽ được tận hưởng một khóa học đạp xe dài 90km tuyệt đẹp trên những con đường trải nhựa, mượt mà chạy dọc theo bờ biển nguyên sơ của Đà Nẵng và qua một số địa danh chính của thành phố. Chuyến đi cuối cùng dài 21km là bằng phẳng và đi qua nhiều khu nghỉ mát bãi biển nổi tiếng của Đà Nẵng trước khi trở về Hyatt để có một kết thúc tuyệt đẹp bên bờ biển.

– Xem thêm: Lớp học bóng đá

Chia Sẻ