Thái Sơn Nam đứng đầu bảng B tại AFC Futsal

Thái Sơn Nam đứng đầu bảng B tại AFC Futsal

Thái Sơn Nam đã tiến vào tứ kết Giải vô địch Câu lạc bộ AFC Futsal, hoàn thành kỷ lục hoàn hảo của họ về ba trận thắng vòng bảng ngày hôm qua tại Thái Lan.

Nhà vô địch Việt Nam đã đánh bại Naft Al Wasat của Iraq 6-4 trong trận đấu cuối cùng của bảng B tại Bangkok Arena.

– Xem thêm>> Các bài tập bóng đá cho trẻ em

Giành chiến thắng hai trận đấu trước đó, Thái Sơn Nam chỉ cần một trận hòa để khẳng định vị trí của họ trong vòng loại trực tiếp trong khi Naft Al Wasat cần ba điểm trọn vẹn để giữ hy vọng sống.

Tuy nhiên, HLV Phạm Minh Giang đã yêu cầu các cầu thủ của mình tấn công ngay từ đầu và đội bóng Việt Nam đã mở tỷ số chỉ sau bốn phút trong hiệp một.

Kazuya Shimizu đã bỏ lại Tareq Zeyad Sulaiman của Naft Al Wasat trước khi đánh bại thủ môn Omar Sabti Jumaah cùng với Phạm Đức Hòa cung cấp hỗ trợ.

Cầu thủ người Nhật Bản tiếp tục gây rắc rối cho Naft Al Wasat khi anh nhân đôi cách biệt sau bốn phút nữa.

Sau đó, bảo vệ cú đúp của anh ấy tăng gấp đôi ở phút 12 và 35, với bàn thắng của Vũ Đức Tùng bị kẹp ở giữa. Thủ môn Hồ Văn Ý thậm chí đã tham gia vào hành động, ghi bàn vào phút thứ 37.

Phía Iraq đã không từ bỏ dễ dàng. Waleed Khalid Fahem Al-Mayali, Salim Faisal Abed Al-Husaynat, Angellott Alexander Garces và Arhad Tavakoli Roozbahani đều ghi bàn để giữ trận đấu sát nút, nhưng họ không thể làm đủ để ghi bàn.

Trong trận đấu khác của nhóm, AGMK FC của Uzbekistan đã đánh bại Al Rayyan từ Qatar 7-5 để cùng Thái Sơn Nam vào tứ kết.

Là đội đứng đầu bảng B, Thái Sơn Nam sẽ chơi đội đứng thứ hai từ bảng A, điều này sẽ được quyết định khi Thâm Quyến Nanling Tielang FC của Trung Quốc đối đầu với Star Fs Seoul của Hàn Quốc và Port FC của Thailnd tiếp quản FC Erem của Kyrgyzstan.

– Xem thêm các tin tức khác>> http://trungtamthethaotuoitre.com/ban-tin-bong-da/

Chia Sẻ