Thái Sơn Nam đánh bại Tân Hiệp Hưng tại HDBank Futsa

Thái Sơn Nam đánh bại Tân Hiệp Hưng tại HDBank Futsa

Cựu chiến binh Thái Sơn Nam đánh bại Tân Hiệp Hưng tại Giải vô địch quốc gia HDBank quốc gia hôm qua tại thành phố Hồ Chí Minh.

– Xem thêm: Lớp hoc bong da ở Hà Nội

Thi đấu tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, Thái Sơn Nam kiểm soát hầu hết các trận đấu. Nhưng đến cuối hiệp một, một bàn thắng của Đức Hòa đã đưa họ lên trước đội Sài Gòn Tân Hiệp Hưng.

Tân hiệp Hưng không trả lời được bàn thắng của Đức Hòa, cuối cùng rơi xuống 1-0.

– Xem thêm: Học bóng rổ trẻ em

Đội trưởng Tân Hiệp Hưng, Tân Đông cho biết: “Tôi rất tiếc một thời điểm khi Quang Huy có bóng. Nếu tôi cẩn thận hơn khi vượt qua Tôn Thất Định, chúng tôi sẽ đạt được số điểm. ”

Anh cũng thêm vào đội của mình đã có một ngày không may mắn. “Chúng tôi đã chuẩn bị tốt, từ tập luyện đến lập kế hoạch chiến thuật, nhưng hôm nay chúng tôi thiếu may mắn.”

Trong khi đó, huấn luyện viên trưởng Nguyễn Bảo Quân của Thái Sơn Nam cho biết ông hài lòng với đội của mình trong hiệp một, khi họ kiểm soát hầu hết vở kịch

“Trong hiệp hai, sau khi phạm nhiều phạm lỗi, khả năng của chúng tôi để chơi một phong cách bức xúc đã được giảm bớt bởi vì người chơi sợ phạm nhiều hơn”, ông nói. “Mặc dù vậy, chúng tôi đã cố gắng hết sức và giành được ba điểm chính.”

Ông nói thêm nền tảng futsal quốc gia đã phát triển tốt, với các đội ở Thành phố Hồ Chí Minh cho thấy sự cải thiện nhất. “Chúng tôi đang bảo vệ chức vô địch và các đối thủ luôn muốn hạ gục chúng tôi. Mức độ của họ đang tăng lên, vì vậy không có chiến thắng dễ dàng hơn. ”

Tuy nhiên, Đông lại có một cái nhìn khác. “Thái Sơn Nam không có vẻ mạnh mẽ trong mùa giải này. Hôm nay họ đã thiếu một số cầu thủ mạnh mẽ, chẳng hạn như Trọng Luân. ”

Trong một trận đấu khác, Sài Gòn FC đánh bại Thái Sơn Bắc 3-2.

Trong hiệp một, bàn thắng cho đội Sài Gòn đã được Hoàng Nam, Nhất Hội và Hữu Thắng ghi bàn. Phần thứ hai chứng kiến ​​Thái Sơn Bắc gắn kết một sự trở lại mạnh mẽ, ghi hai bàn nhưng cuối cùng lại rơi ngắn.

Thái Sơn Nam sẽ gặp Sanatech Sanest Khánh Hòa và Sài Gòn FC sẽ gặp Sanna Khánh Hòa vào ngày 13 tháng 9.

– Xem thêm: Khóa hoc bong ro tăng chiều cao cho trẻ

Chia Sẻ