Thái Sơn Nam vào bán kết AFC Futsal Club Championship

Thái Sơn Nam vào bán kết AFC Futsal Club Championship

Thái Sơn Nam đến từ phía sau để kiếm vé tham dự Giải vô địch Futsal AFC Indonesia năm 2018 vào thứ Tư.

Thái Sơn Nam đã đánh bại ba lần vô địch châu Á Nagoya Oceans của Nhật Bản 3-2 trong thời gian dài để đảm bảo một vị trí trong vòng bán kết.

– Xem thêm: Học bóng rổ ở Hà Nội

Là một câu lạc bộ hàng đầu của Nhật Bản đã giành danh hiệu quốc gia chín lần, Nagoya Oceans kiểm soát trận đấu trong những phút đầu tiên. Mặc dù Thái Sơn Nam chơi tập trung, họ không thể chống lại các cuộc tấn công của Nhật Bản và nhận được một sự mất mát sớm ở phút thứ bảy.

Sau đó, phía Việt Nam bị dội ngược trở lại. Nhận được một đường chuyền của Trần Văn Vũ, Nguyễn Minh Trí đánh về nhà và vẽ cấp.

Tuy nhiên, trước khi hiệp một khép lại, Ryosuke Nishitani giúp đội Nhật Bản dẫn trước 2-1.

Trong hiệp hai, Trí tuyên bố một bàn gỡ hòa cho Thái Sơn Nam, người đã hoàn thành thứ ba trong giải đấu hai lần – trong năm 2015 và 2017.

Theo sau mục tiêu của Trí, Thái Sơn Nam đã tạo nên một cuộc chiến vững chắc khiến cho Nagoya Oceans gặp khó khăn trong việc tấn công.

Trong hiệp phụ, đó là thủ môn Văn Ý, người đã phá vỡ bế tắc ở phút 49 khi sức mạnh của Nagoya Oceans chơi ngược và anh chuyền bóng vào một bàn thắng không có bảo vệ để phong ấn một trận bán kết vào lưới Beirut của Lebanon hôm thứ Sáu.

“Nửa đầu tiên là 100 phần trăm cho lợi thế của Nagoya Oceans, tôi không thể nhận ra đội của tôi trên sân. Có thể bởi vì chúng tôi đã chơi rất căng thẳng và tôi nhận ra rằng đội của tôi thực sự phải chơi bình tĩnh và thể hiện hết tiềm năng của họ Bởi nửa thời gian đó là 2-1, nhưng họ xứng đáng ghi được nhiều bàn thắng hơn, ”huấn luyện viên trưởng của Thái Sơn Nam, Miguel Rodrigo, nói trên the-afc.com.

“Trong hiệp hai, mọi thứ đã thay đổi. Chúng tôi đã nói chuyện trong phòng thay đồ về chiến thuật nhưng cũng về kiểm soát tinh thần. Sau đó chúng tôi chơi futsal tuyệt vời, và trong thời gian thêm, chúng tôi đã chơi tuyệt vời. Nhìn chung, chúng tôi xứng đáng để giành chiến thắng, “Rodrigo nói thêm.

“Tôi có thể nói gì, nhưng chúng tôi rất buồn. Chúng tôi không xứng đáng với kết quả này. Chúng tôi đã làm việc từ đầu cho đến phút cuối cùng. Chúng tôi cố gắng chơi bóng vì chúng tôi không muốn đá phạt, Tôi đã rất tự hào về họ vì họ đã làm việc rất nhiều trong mọi trận đấu và làm hết sức mình. Tôi rất buồn về kết quả nhưng tự hào về đội bóng của mình. “, huấn luyện viên trưởng của Nagoya Oceans, Pedro Costa, nói.

– Xem thêm: Day bong da tre em

Chia Sẻ