Thanh Hóa hòa 1-1với Cần Thơ

Thanh Hóa hòa 1-1với Cần Thơ

FLC Thanh Hoá hòa 1-1 ở nhà ngày hôm qua với xếp hạng thấp hơn Cần Thơ, trong một trận đấu sớm của vòng thứ sáu của giải VĐQG.

Đội chủ nhà kiểm soát hầu hết hiệp một và đưa cầu thủ Cần Thơ không có cơ hội ghi bàn. Họ cũng tạo ra một số cuộc tấn công, trong đó có một cú sút của Vũ Minh Tuấn vào phút thứ hai gần như đánh bại thủ thành Tô Vĩnh Lợi.

Hoàng Đình Tùng cũng đã thử nghiệm khả năng của Lợi với một pha đánh đầu mạnh mẽ khoảng 10 phút sau đó, nhưng Lợi đã cứu rất tốt.

Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng và Pepe Omar cũng có cơ hội sau đó, nhưng không có nỗ lực nào của họ được chuyển thành bàn thắng.

Chỉ vài phút sau khoảng thời gian, đội chủ nhà đã bị phạt sau khi tiền vệ Lê Đức Lộc bất hợp pháp giải quyết Tùng trong hộp. Omar dễ dàng ghi bàn với một kết thúc thẳng và thấp.

Thanh Hoá tiếp tục thống trị trận đấu, nhưng như hiệp một, họ không thể phá vỡ hàng phòng ngự của Cần Thơ và đánh bại Lợi.

Tuy nhiên, Cần Thơ ghi bàn gỡ hòa ở phút 76, khi Nguyễn Tăng Tuấn đánh bóng và ghi bàn từ cự ly gần.

Trong một trận đấu khác, hai cựu chiến thắng giải đấu, Sông Lam Nghệ An và Becamex Bình Dương, đã kết thúc trận đấu không bàn thắng tại sân vận động Vinh.

Chia Sẻ