Thanh Hóa phải chiến thắng để tiếp tục AFC Cup

Thanh Hóa phải chiến thắng để tiếp tục AFC Cup

FLC Thanh Hóa sẽ tìm cách trả thù cho sự sụp đổ của họ tại Bali United vào tuần trước khi hai bên gặp lại Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) Cup.

– Bạn quan tâm>> Học bóng đá

Hai đội sẽ đối mặt với nhau ngày hôm nay trong trận đấu thứ tư tại sân vận động Mỹ Đình Hà Nội.

Ở vòng trước, Thanh Hóa đã bị đánh bại 1-3 trên sân khách.

Tại buổi họp báo ngày hôm qua ở thủ đô, huấn luyện viên Marian Mihail của Thanh Hóa cho biết Bali United đã chứng minh họ là một đội bóng tốt với các cầu thủ chất lượng trên mọi mặt.

“Một trong những lý do khiến mất mát của Thanh Hóa vào tuần trước là chúng tôi không đánh giá đúng mức khả năng của Bali, mất tập trung trong một vài phút khi họ ghi bàn,” anh nói.

Tuy nhiên, bất chấp những mất mát, Mihail ca ngợi đội bóng của mình và nói rằng các cầu thủ đã học được bài học từ thất bại đó và trong trận đấu thứ hai, Thanh Hóa sẽ chơi với những cầu thủ giỏi nhất và giành chiến thắng.

Mihail cho biết thủ môn U23 yêu thích của U23, Bùi Tiến Dũng, sẽ có một chỗ trong trận đấu sắp tới. Anh đã được nghỉ ngơi trên băng ghế dự bị vào tuần trước sau khi những sai lầm của anh dẫn đến sự mất mát của Thanh Hóa 1-2 tại Yangon United cuối tháng trước.

Anh nói Dũng cần thư giãn và bình tĩnh sau khi nhận được sự chú ý của giới truyền thông và những người ủng hộ anh trong thời gian gần đây. Hiện tại, Dũng là thủ môn tốt nhất của Thanh Hóa.

Mihail nói Dũng là một cầu thủ trẻ và khéo léo và trách nhiệm của anh là phát triển anh thành một cầu thủ bóng đá tốt hơn.

Thanh Hóa hiện đang đứng ở vị trí thứ 3 tại AFC Cup, với ba điểm sau 3 trận đấu. Một mất mát khác có nghĩa là họ sẽ bị loại khỏi cuộc thi lục địa nơi họ tham gia lần đầu tiên.

Trong khi đó, Widodo Cahyono Putro của Bali United cho biết đội của anh đã có trận đấu đầu tiên nhưng thừa nhận rằng Thanh Hóa là một đội bóng mạnh. Trong trận đấu tới, Bali United sẽ chơi cẩn thận và có thể chọn để chơi trong phòng thủ để tiết kiệm lưới và sau đó tìm một cơ hội để ghi bàn, ông Putro nói.

Ông cũng cho biết Thanh Hóa sẽ chơi tấn công khi họ thua trận đấu gần đây, thêm vào trận đấu sắp tới sẽ rất khó khăn, nhưng Bali đã quyết tâm giành được ít nhất một điểm.

HLV Bali United, Fadil, cho biết bóng đá ở Việt Nam đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, điều này rõ ràng là thành công của U23 tại đất nước này. Thanh Hóa có một số người chơi U23 tốt nhất, mặc dù các cầu thủ khác cũng khá tốt. Bali, tuy nhiên, cũng đã được xác định để cung cấp cho các trò chơi bắn tốt nhất của họ.

Trong khi Thanh Hóa mở cửa miễn phí cho người hâm mộ, Bali United đã thông báo rằng những người ủng hộ Indonesia sẽ bay vào để khuyến khích họ. Họ sẽ tham gia cùng với một số người dân sống ở Việt Nam với tổng số khoảng 1.000 người hâm mộ xuất hiện tại Mỹ Đình.

Trận đấu sẽ bắt đầu lúc 6 giờ chiều và sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh Fox Sports.

– Bạn quan tâm>>Học bóng rổ

Chia Sẻ