Thanh Hóa thua Bali United tại AFC Cup

Thanh Hóa thua Bali United tại AFC Cup

Đội tuyển V.League 1, FLC Thanh Hóa FC, thua Bali United của Indonesia 1-3 trong trận thứ 3 của bảng G của Cup AFC 2018 hôm thứ Tư.

Bạn quan tâm: Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội

Dù chơi xa nhà, Thanh Hóa thể hiện sự tự tin trong trò chơi. Edward Ofere có cơ hội mở tỉ số cho Thanh Hóa ở phút thứ hai nhưng anh đã thất bại.

Ở phút thứ 14  , đội bóng Việt Nam đã bị phạt bởi một pha phạm lỗi của cầu thủ Demerson trên tiền vệ Ryutaro Karube. Tuy nhiên ở vị trí 11m, tiền đạo và đội trưởng Pape Omar Faye không thể đánh bại thủ môn Wawan Hendrawan của đội chủ nhà. Sau đó, Ofere đã có một quả bóng nhưng anh đã đi qua xà ngang.

Các nỗ lực của Thanh Hóa đã được trả lại bởi mục tiêu của Karube ở phút thứ 29  . Họ đã nhận được một cú sút phạt 20 mét (gần 19m) từ bàn thắng và Karube cuộn bóng vào góc cao nhất.

Sau giờ nghỉ giải lao, Bali United đã liên tục đánh nhau để tìm kiếm bàn thắng. Từ một cú tấn công vào phút thứ 66  , Yabes Roni Malaifani đã ghi được bàn thắng cho United. Nick van der Velden chuyền bóng qua đầu và Malaifani kiểm soát quả bóng trên ngực của mình trước khi gạt nó qua thủ môn Trần Bửu Ngọc.

Mục tiêu của Malaifani đã tạo ra động lực cho đội tuyển Indonesia nhấn mạnh vào khách tham quan.

Tận dụng lợi thế của một sai lầm của hàng phòng thủ của Thanh Hóa, Demerson đã dẫn dắt đội nhà từ góc độ của Fadhil Sausu vào phút thứ 72 để giúp United dẫn bàn với tỉ số 2-1.

Chỉ hai phút sau, Stefano Lilipaly đã phá vỡ bẫy việt vị để sửa chữa trận đấu 3-1 với lợi của phía Indonesia.

Với sự mất mát này, cơ hội của Thanh Hóa để đạt tới vòng tiếp theo là mờ nhạt vì họ chỉ có ba điểm sau ba trận đấu.

Bạn quan tâm: Học bóng rổ ở Hà Nội

Chia Sẻ