Thành phố Oklahoma Thunder Russell Westbrook có tên MVP

Thành phố Oklahoma Thunder Russell Westbrook có tên MVP

Thành phố Oklahoma City bảo vệ sấm sét Russell Westbrook đã kết thúc trận đấu trong một mùa giải huyền diệu bằng việc trở thành cầu thủ có giá trị nhất trong chiến dịch 2016-17 trong chương trình giải thưởng khai mạc của NBA.

Xem thêm>>Phát triển chiều cao tuổi dậy thì

Westbrook, người đã trở thành tay vợt thứ hai và lần đầu tiên trong 55 năm tới trung bình một triple-double cho toàn bộ mùa giải, đã giành giải thưởng qua Houston Rockets vệ James Harden và San Antonio Spurs mong Kawhi Leonard .

Westbrook đã đạt được 31.6 điểm, 10.4 hỗ trợ và 10.7 rebounds trong 81 trận đấu, khiến anh trở thành cầu thủ đầu tiên có tỷ lệ trung bình hai con số trong ba hạng mục chính kể từ khi Oscar Robertson lần đầu tiên thực hiện nó vào năm 1961-1962.

Sau khi Westbrook được Trophy Maurice Podoloff trao tặng bởi Ủy viên NBA Adam Silver, ông nhanh chóng gọi các đồng đội của mình lên sân khấu.

Westbrook nói: “Những người này hy sinh rất nhiều cho tôi trong suốt cả năm. “Đó rõ ràng là một mùa giải tuyệt vời đối với tôi, nhưng nếu không có những kẻ này và những người khác không có mặt ở đây, thì không ai trong số đó có thể.

Người Mỹ 28 tuổi này đã có mặt trong sứ mệnh từ khi bắt đầu mùa giải vì ông đã im lặng các nhà phê bình, người nghi ngờ liệu ông có thể phát triển nếu không có Kevin Durant , người đã rời Thunder vào tháng 7 năm ngoái và đã giành danh hiệu NBA với Golden State hai tuần trước.

Westbrook đã thực hiện Thunder trên cơ sở hàng đêm, đưa ra tiêu chuẩn mới bằng cách ghi 42 bộ ba gấp đôi, một tốt hơn so với một cú đánh duy nhất của Robertson.

Mặc dù mất Durant, một nhà vô địch ghi được bốn lần, Thunder ghi được 47 trận thắng của Westbrook, chỉ còn lại 8 lần so với chiến dịch trước đó.

Chương trình Giải thưởng NBA đầu tiên sau nhiều năm, trong đó giải đấu tuyên bố cá nhân vinh dự một mình trong suốt mùa giải.

Trong số những giải thưởng ban đêm, Golden State chuyển tiếp Draymond Green, hai tuần sau khi giành chức vô địch NBA thứ hai trong ba năm, được đặt tên là cầu thủ phòng thủ tốt nhất.

Mike D’Antoni được gọi là Huấn luyện viên của năm sau khi dẫn dắt Houston tới 55 trận thắng trong mùa giải đầu tiên của anh với đội.

Milwaukee Bucks bảo vệ Malcolm Brogdon được đặt tên Rookie của năm, trong khi bảo vệ Houston Rockets Eric Gordon giành được Giải thưởng Người thứ Sáu cho công việc của mình ra khỏi băng ghế dự bị thay thế.

 

Chia Sẻ