Thủ môn Town tiết lộ cách họ lúng túng

Thủ môn Town tiết lộ cách họ lúng túng

Thủ môn của đội Huddersfield Town Jonas Lossl nói Manchester United không có ý tưởng làm thế nào để tìm ra một cách để vượt qua Terriers vào thứ bảy.

United đã lúng túng bị mất 2-1 cho các Terriers mới được thăng cấp vào thứ bảy và Lossl nói việc vô hiệu hóa Lukaku Romo là chìa khóa trong sự vắng mặt của Paul Pogba và Marouane Fellaini.

Thủ môn Huddersfield cho biết: “Họ là một đội bóng rất mạnh, nhưng họ đã bỏ lỡ một vài cầu thủ rất lớn, Pogba và Fellaini. “Chúng tôi đã nói về điều đó.Lukaku là chìa khóa: chúng tôi phải giữ anh ấy xuống và sau đó đóng những khoảng trống và giữ chặt chẽ giữa các đường dây để họ không thể chơi bên trong với Mata và Mkhitaryan.

“Họ không thể tìm thấy không gian và đôi khi nó có vẻ như là” OK, chúng tôi đang đứng tự tin và họ không biết phải làm gì “Thật tuyệt.

“Đôi khi chúng ta sẽ bị đánh đập, nhưng nếu chúng ta học được từ những thất bại đó và trở nên mạnh mẽ hơn, chúng ta sẽ có được điểm trong những trận đấu này với các đội bóng lớn bởi vì chúng tôi là một đội mạnh: chúng tôi có một số cá nhân, tinh thần tuyệt vời và một nhà lãnh đạo vĩ đại. “

Tom Ince cũng xác định rõ sự phát triển chậm của United như một thị trấn yếu đã có thể khai thác bằng trò chơi ấn tượng của họ.

“Khi bạn nhìn vào United, họ rõ ràng là một đội bóng chất lượng hàng đầu, nhưng họ không thực sự chơi bằng sự lưu thông như Spurs hay Manchester City”, anh nói. “Họ xây dựng các trò chơi khá chậm.Tôi không muốn giới thiệu nơi này cho bất cứ ai.

“Và chúng tôi đã phải đối mặt với mọi cơ hội chúng tôi có, chúng tôi đã bảo vệ phòng thủ của mình tốt. Tôi nghĩ kế hoạch trò chơi của chúng tôi đã thành công và đó là ba điểm tuyệt vời”.

Chia Sẻ