Thụy Điển nhìn lại khi họ mơ ước lớn

Thụy Điển nhìn lại khi họ mơ ước lớn

Đó là một mùa hè ấm áp ở Thụy Điển, ấm áp bất thường. Một trong đó nhắc nhở rất nhiều mùa hè khác của World Cup mà nhiệt kế hương thơm tăng vọt. Một mùa hè mà người Thụy Điển sẽ không bao giờ quên. Một trong những năm 1994, khi họ thấy đồng treo quanh cổ Thụy Điển ở Mỹ.

– Xem thêm: Học bóng rổ

Có một cảm giác đang phát triển rằng FIFA World Cup 2018 của Nga có thể trở thành một tháng 6 và tháng 7 khó quên khác. Vào thứ tư, họ đã thắng

một trận đấu World Cup với ba bàn thắng lần đầu tiên kể từ năm 1994. Đây là lần đầu tiên họ giành được hai chiến thắng ở vòng bảng kể từ khi tổ chức năm 1958, nơi họ cuối cùng đã lọt vào trận chung kết.

Low-key dòng-up Nhưng có một khác biệt lớn giữa những bên và một trong đó đánh bại Mexico 3-0 để đầu bảng F hôm thứ Tư. Các đội ’94 và 58 ‘chắc chắn được nhiều cầu thủ đẳng cấp thế giới ưa chuộng.

Nó không phải là để nói rằng đây không phải là người chơi có chất lượng, nhưng nó không phải là một đội bóng hét lên chất lượng cá nhân. Thay vào đó nó đi xuống đến một cái gì đó quan trọng hơn nhiều, làm việc theo nhóm.

Có lẽ chưa bao giờ có một đội tuyển quốc gia Thụy Điển nào được hòa hợp như hiện tại. Họ tự gọi mình là “đội bóng” theo nghĩa là mối quan hệ giữa các cầu thủ rất chặt chẽ như thể họ đã gặp nhau trên cơ sở hàng ngày quanh năm. John Guidetti nói “Nếu bạn google team, bạn sẽ nhận được một hình ảnh của chúng tôi”

Nó tạo ra một sự tự tin đặc biệt trong nhóm Pontus Jansson nói với FIFA . “Chúng tôi có một niềm tin to lớn trong chính mình, tôi không biết những gì mong đợi từ bên ngoài là, nhưng đây là cách nó được whitin nhóm.”

Niềm tin chiến đấu cứng rắn
Đó là sự tự tin trong đội bóng đã đưa Thụy Điển đến nay, vượt qua một số tên tuổi lớn trong bóng đá thế giới. Hà Lan và Pháp đều bị đánh bại trong vòng loại, trước khi điều hướng Italia trong vòng play-off và bây giờ đứng đầu một nhóm World Cup bao gồm các nhà vô địch trị vì.

“Chúng tôi biết những gì chúng tôi đã làm trước đó và rằng trong bóng đá không có gì là không thể nếu bạn làm việc thực sự khó khăn”, ông Budweiser Man của trận đấu với Mexico, Ludwig Augustinsson.

“Đây là điều chúng tôi đã xây dựng trong hai năm qua và chúng tôi hoàn toàn tin vào những gì chúng tôi đang làm”, Sebastian Larsson giải thích với FIFA, “cho thấy thời gian sau khi chúng tôi có thể gây khó khăn cho bất kỳ đối thủ nào mà chúng tôi gặp. Chúng tôi làm việc chăm chỉ và cảm thấy rất thoải mái khi làm điều đó. “

Đầu tuần này, Emil Forsberg đã nói về những hy vọng cao và hiện tại Thụy Điển có mọi lý do để tiếp tục làm như vậy. “Bạn nên luôn mơ tôi nghĩ, điều quan trọng là nếu không thì sẽ rất khó để nhìn về phía trước.

“Chúng tôi mơ ước làm điều gì đó to lớn. Chúng tôi biết những gì chúng tôi đã làm để đến đây. Chúng tôi đã chuẩn bị tinh thần và sau đó chúng tôi sẽ thấy chúng tôi mất bao xa. Nhưng tất nhiên chúng tôi mơ ước đi xa.”

Một cuộc họp với Thụy Sĩ ở Saint Petersburg sẽ là địa điểm tiếp theo họ hy vọng sẽ không thức dậy.

– Xem thêm: Dạy bóng đá

Chia Sẻ