Tom Dumoulin kỷ niệm HCV đua xe đạp UCI

Tom Dumoulin kỷ niệm HCV đua xe đạp UCI

Người Hà Lan Tom Dumoulin đã giành một chiến thắng tuyệt vời trong thời gian thử thách của nam giới tại giải vô địch thế giới ở Bergen vào thứ Tư.

Primoz Roglic của Slovenia đã giành vị trí thứ hai gần như là một phút trở lại với Tour de France và Vuelta một Espana chiến thắng Chris Froome của Anh thứ ba.

Nhà vô địch thế giới bốn lần Tony Martin chỉ có thể lên ngôi thứ chín khi việc trừng phạt 3.4km leo lên đến khi kết thúc khóa học dài 31km bị trừng trị bởi Đức hùng mạnh.

Đứng thứ ba sau Bradley Wiggins và Martin vào năm 2014 và đứng thứ hai sau Fabian Cancellara tại Olympias Olympics năm ngoái, đây là lần đầu tiên được Dumoulin giành quyền kiểm duyệt.

Dumoulin, người đã hoàn thành trong một khoảng thời gian 44 phút 41 giây, nói: “Tôi không thể tin được, wow, nó thực sự tuyệt vời, đó là một ngày tốt lành.

“Tôi nghĩ rằng máy đo công suất đã được tắt vì nó đã quá cao Tôi cảm thấy thực sự, thực sự tốt Nó bắt đầu mưa và tôi đã để có những góc rất chậm, đặc biệt là trong leo trèo.

Tôi đã có một chiếc xe đạp TT (thời gian dùng thử) vì tôi nghĩ nó sẽ khô. “

Cầu thủ 26 tuổi này đang có một năm tốt đẹp nhất trong sự nghiệp của mình, đồng thời cũng giành được Giro d’Italia, thành công đầu tiên của ông tại Grand Tour.

Sau khi đã giành được hai huy chương vàng tại giải vô địch này, Dumoulin thậm chí còn phải đứng thứ ba trong cuộc đua đường phố 276,5km chủ nhật này.

Ông nói với truyền hình Na Uy rằng “Thật là tuyệt vời vào Chủ Nhật tuần trước, thật ngạc nhiên khi chúng tôi chiến thắng trong một nhóm.

Hôm nay thật không đáng ngạc nhiên, tôi nghĩ tôi là một trong những người yêu thích nhưng sau đó sẽ khó khăn hơn để làm nó và bình tĩnh.

“Tôi vẫn có cuộc đua đường vì vậy tôi vẫn tập trung, chắc chắn sẽ có một số buổi lễ tối nay và ngày mai, và sau đó tôi sẽ tập trung vào chủ nhật”.

Việc hoàn thành leo lên các khóa học ở Bergen có nghĩa là cuộc đua ủng hộ các nhà leo núi tốt và Dumoulin đã được dự kiến ​​sẽ phải đối mặt cạnh tranh gay gắt từ Froome và Rohan Dennis của Úc.

Dennis đứng thứ hai sau Dumoulin vào lần kiểm tra lần thứ hai và lần thứ ba nhưng vụ tai nạn trên lớp đất trơn, ướt đã khiến anh phải mất một khoảng thời gian đáng kể và anh ta đã bị sập lần thứ 21.

Anh ta hồi phục để kết thúc thứ tám nhưng một chút sau Dumoulin 1 giây 37 giây.

“Anh ta đang bay”

Froome, người 10 ngày trước đã hoàn thành một đôi Tour-Vuelta đôi, dường như một chút tốc độ lúc đầu. Trong khi những con đường đã được làm khô nửa giờ trước đó, ông là một trong những nhóm cuối cùng đã phải đối mặt với mưa.

Nhà vô địch Tour du lịch bốn lần đã làm việc theo cách của mình từ lần thứ 19 vào lần đầu tiên kiểm tra đến thứ bảy bằng lần thứ năm và cuối cùng trước khi lên cao.

Từ đó, anh ta gobbled thời gian trên tất cả những người đi trước của anh ta, ngoại trừ Dumoulin người đã đến gần bắt gặp anh ta mặc dù bắt đầu 90 giây sau đó.

Froome, 32 tuổi, nói: “Bước đến cuối con đường cuối cùng, tôi rõ ràng đang chạy hết xăng, nhưng tôi có thể nghe đám đông cổ vũ sau tôi.

“Tại một điểm tôi liếc qua vai tôi và có thể nhìn thấy chiếc áo màu cam đến và nghĩ rằng” anh ấy đang bay! “”

Froome đã hoan hỷ trong thất bại.

“Rõ ràng ông (Dumoulin) đã có một mùa giải tuyệt vời giành Giro và sau đó tập trung vào danh hiệu thế giới này.

“Anh ấy là người mạnh mẽ nhất trên con đường hôm nay, không có câu hỏi ở đó.”

Sự ngạc nhiên lớn nhất đến từ Roglic, cựu tay vợt trượt tuyết Roglic, người đứng ở vị trí thứ chín trong lần kiểm tra cuối cùng nhưng đã tạo ra sự leo nhanh nhất của bất cứ ai – và nhanh hơn một nửa Froome – tăng gấp đôi.

Roglic cho biết: “Chắc chắn thật tuyệt khi kết thúc công ty với những tay đua giỏi như vậy”, Roglic cho biết bây giờ anh ta có thể đặt ra những mục tiêu cao hơn và thách thức cho Grand Tours.

“Tôi có thể phải nghĩ về nó và cố gắng phát triển theo hướng đó.”

Chia Sẻ