Torres của Puerto Rico dẫn đầu Evian với Ciganda

Torres của Puerto Rico dẫn đầu Evian với Ciganda

Maria Torres, người Puerto Rico đầu tiên tham gia thi đấu cho nữ chính, và Carlota Ciganda của Tây Ban Nha đều đã sa thải sáu trận mở màn ngang hạng 65 để chia sẻ vị trí dẫn đầu tại Evian Championship hôm thứ Năm.

– Xem thêm: Lớp học bóng rổ

Thế giới số 184 Torres đã bỏ lỡ trận đấu đầu tiên tại giải LPGA Championship hồi đầu năm nay, nhưng một vòng có sáu birdie và một con đại bàng ở độ dài 15 được thực hiện để theo dõi hoàn hảo.

Cặp đôi được dẫn dắt bởi một người Mỹ Austin Ernst và hai người đến từ một bộ ba ghê gớm của cựu thế hệ số một Ryu So-yeon và hai trong số những người trẻ tuổi nhất thế giới – Brooke Henderson và Nasa Hataoka.

Nhà vô địch lớn hai lần Ryu đã thực hiện ý định của mình rõ ràng với một vòng chỉ bị tàn phá bởi một bogey tại 18.

“Tôi hài lòng với sáu birdies trong 67 của tôi, nhưng thất vọng để thả một shot ở cuối cùng. Một cú sút tee xấu – hy vọng cuối cùng của tôi,” cô nói.

Torres, người đã bỏ lỡ sự cắt giảm trong 11 trong 16 sự kiện LPGA đầu tiên của cô trong năm nay, không thể hạnh phúc hơn với màn trình diễn lấp lánh của cô tại giải chính thức cuối cùng của năm.

“Tôi yêu khóa học và, tôi không biết, nhưng mọi thứ dường như đi vào”, người chơi LPGA Tour với một cảm giác bem vui. “Thật vinh dự được ở đây.”

Tay vợt người Canada Henderson đã giành được ngôi sao lớn đầu tiên chỉ mới 18 tuổi tại giải LPGA Championship hai năm trước, trong khi Hataoka đã tạo nên lịch sử khi cô giành giải Phụ nữ Nhật Bản 2016 năm 17 tuổi.

– Xem thêm: Học bóng rổ ở Hà Đông

Hai năm sau và cầu thủ 19 tuổi của Nhật Bản tuyên bố chiến thắng đầu tiên của USLPGA mùa này tại giải vô địch Arkansas. Tuần sau đó, cô đã thua trong một trận play-off cho giải vô địch LPGA đã giành được số một thế giới hiện tại, Park Sung-hyun.

Ciganda đã có một số top 10 trong mùa giải này, nhưng vẫn đang chờ một chiến thắng đầu tiên. Cô chưa bao giờ hoàn thành trong top 10 tại Evian.

“Đó là một khóa học khó khăn nhưng tôi đã có một vòng tuyệt vời ngày hôm nay. Tôi nhấn tất cả các fairways, tiếp tục đánh nó gần và làm cho rất nhiều putts,” kinh nghiệm 28 tuổi.

Các Ciganda lớn đánh thứ ba tại Hoa Kỳ mở của phụ nữ và thứ bảy tại phụ nữ Anh mở đầu năm nay.

“Tôi luôn thích trở lại châu Âu và tôi thích thử thách các khóa học khó khăn và chơi chuyên ngành. Bạn phải cứng rắn về tinh thần”, cô nói.

Henderson đã đạt được hình thức để giành chiến thắng tại giải Canada mở rộng vào cuối tháng trước – và cô đã rất vui mừng với sự ra mắt của cô.

“Điều kiện thật tuyệt vời và tôi đã chơi rất hay, điều đó thật thú vị”, cầu thủ 20 tuổi nói. “Chiến thắng ở Canada là một giấc mơ trở thành sự thật. Đó là chức vô địch quốc gia của chúng tôi và nó thực sự tuyệt vời”.

Hataoka có sáu birdies và hai bogeys để khởi động giá thầu của mình cho một chính đầu tiên, nhưng thừa nhận rằng vẫn còn một chặng đường dài để đi.

“Còn quá sớm để nghĩ về chiến thắng,” cô khăng khăng. “Nhưng nếu tôi giữ nó trên fairway và làm putts, thì tôi có thể ở đó.”

Anna Nordqvist của Thụy Điển, nhà vô địch bảo vệ, mở với 71, nhưng đó là một ngày khủng khiếp đối với Park Sung-hyun. Cô bắn 77 và sẽ đấu tranh để thực hiện việc cắt giảm.

– Xem thêm: Học bóng đá ở Hà Nội

Chia Sẻ