Tottenham yếu đuối về tinh thần

Tottenham yếu đuối về tinh thần

Hồi tháng 10, United đã giành chiến thắng 1-0 trước Tottenham, nhưng Spurs đã chiến thắng một cách dứt khoát trong cuộc gặp gỡ mới nhất giữa hai câu lạc bộ và có cảm giác họ đã có được đội bóng của United. Không có gì đáng ngạc nhiên, sau một khởi đầu rực rỡ, Tottenham đã sụp đổ một lần nữa để đảm bảo chức vô địch của họ dưới thời Pochettino vẫn bằng không. Đây là 8 trận thua liên tiếp tại FA Cup của họ và họ cần phải thoát khỏi hoodoo nếu họ thực sự phù hợp với tiềm năng của họ.

Tottenham đã bắt đầu trở lại trận lượt đi khi họ gặp nhau lần cuối. Một mục tiêu ban đầu khác và dường như nó sẽ là một chuyện khác.

United nhanh chóng tập hợp lại và rút ra một chiến thắng 2-1 từ 1-0 xuống. Họ dường như đã có một sở trường làm như vậy chống lại các đội hàng đầu. Đây là chiến thắng thứ ba của họ sau khi làm tương tự với Chelsea và Manchester City. Đúng hơn là một thủ thuật bên gọn gàng.

Các câu hỏi sẽ được hỏi , và đúng như vậy, để quyết định chọn Vorm trong mục tiêu trên Lloris. Đó là một nỗ lực tồi tệ của Vorm đã dẫn đến mục tiêu của United và chắc chắn bạn sẽ mong đợi Lloris đã cứu mục tiêu đó. Nếu không phải vì sai lầm đó, Tottenham có thể đã thắng những người chiến thắng. Ngược lại với United. Họ có lựa chọn sao lưu tốt hơn cho thủ môn, nhưng họ vẫn kiên trì với sự lựa chọn hàng đầu của họ là một David De Gea.

Sau khi bị loại bởi Juventus ở Champions League và tất cả nhưng đã đảm bảo một vị trí thứ 4 trong giải đấu (chắc chắn thậm chí top 2 là rất khó), Tottenham đã có cơ hội để kết thúc trên một cao với một chiến thắng FA cup trên những gì đã được của họ sân nhà mùa này. Chơi cầu thủ tốt nhất của họ trong mục tiêu là một sai lầm rất lớn và đổ lỗi cho rằng chỉ dựa trên Pochettino. Một cặp đôi hoàn thành tiềm năng thứ 3 với một chiến thắng cúp FA và một màn trình diễn mạnh mẽ tại Champions League, đây có thể là mùa giải tốt nhất của họ trong nhiều thập kỷ.

Sanchez yêu Wembley, phải không? Anh ấy đã ghi 8 trong 8 lần ra sân tại sân vận động. Một lần nữa chống lại các đối thủ lớn nhất của United, ông đã cho thấy lý do tại sao United đã tuyệt vọng để ký anh. Nếu anh ấy có thể biểu diễn ở cấp độ này một cách nhất quán, anh ấy sẽ sớm trở thành người hâm mộ yêu thích.

Pogba kích động và anh ta thất vọng. Anh ấy nên làm tốt hơn nhiều trong việc xây dựng mục tiêu của Tottenham. Ông xuất hiện chậm chạp và miễn cưỡng gánh vác trách nhiệm phòng thủ. Bạn có thể thấy lý do tại sao anh ta thường xuyên bị mâu thuẫn với một huấn luyện viên phòng thủ như Mourinho. Nhưng kể từ đó, anh đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp đội bóng của anh biến các bàn thành đối thủ của họ và cho thấy lý do tại sao United sẽ ngu ngốc để mất anh lần nữa.

Tuy nhiên, Pogba không phải là người duy nhất. Đối với tất cả khả năng phục hồi của họ, bên này có xu hướng thổi nóng và lạnh. Họ đã phát triển một thói quen bắt đầu trò chơi của họ chậm và sau đó phát triển khi trận đấu diễn ra. Arsenal và Chelsea sẽ tìm cách khai thác điểm yếu này khi họ gặp United trong vài tuần tới.

Một trong những khía cạnh thú vị của kế hoạch trò chơi của United là họ đã có thể giữ cho các tiền đạo hàng đầu yên tĩnh. Young đã có Salah trong túi của mình tháng trước và bạn có thể đã được tha thứ cho việc nộp báo cáo của một người mất tích cho Harry Kane ngày hôm qua. Cả hai đều dễ dàng trong số 5 tiền đạo hàng đầu thế giới ghi được bàn thắng với tất cả các mùa giải, nhưng chống lại United, cả hai đều thất bại trong việc tạo ra nhiều tác động.

Ngay sau khi United dẫn đầu, họ đóng cửa hàng và đây là nơi Mourinho kiếm được bánh mì và bơ. Jones và Smalling hầu như không truyền cảm hứng cho sự tự tin và cho tất cả sự năng động của họ Valencia và Jones có điểm yếu phòng thủ. Tuy nhiên, thực tế rằng United có thứ hai stingiest (chỉ có một mục tiêu thừa nhận hơn thành phố) và số lượng lớn các tấm sạch là minh chứng cho cả De Gea và Mourinho. Trò chơi này có thể tiếp tục trong 45 phút nữa và bạn có cảm giác, nó vẫn sẽ kết thúc 2-1.

Tín dụng để Smalling mặc dù, Ông đặt trong một hiệu suất tuyệt vời. Đối với tất cả các cuộc tranh luận về Fellaini, Smalling vẫn là một nhân vật quyết định hơn nhiều ở câu lạc bộ.

Đây sẽ là trận chung kết FA Cup thứ 20 của United với kỷ lục của Arsenal. Bây giờ họ có cơ hội giành được danh hiệu FA Cup thứ 13 của họ để phù hợp với một kỷ lục khác của Arsenal. Sau khi loại bỏ các danh hiệu yêu thích, bạn mong đợi Mourinho và United sẽ thêm một danh hiệu nữa vào danh hiệu của họ.
Adeel

… Giờ chúng ta có thể dừng lại với tình yêu của Spurs không?

Nếu bạn thua đội bóng này của United, bạn không giỏi lắm.

Nếu bạn hoàn thành phía sau United bên trong giải đấu, bạn không phải là rất tốt.

Nếu bạn không thể đánh bại một bên với một bốn trở lại của Young / Smalling / Jones / Valencia, bạn không phải là rất tốt.

Chia Sẻ