Tp. Hồ Chí Minh tại giải vô địch Taekwondo Châu Á

Tp. Hồ Chí Minh tại giải vô địch Taekwondo Châu Á

Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức ba giải vô địch Taekwondo lục địa vào cuối tháng này.

Giải vô địch Taekwondo Châu Á lần thứ 23, Giải vô địch môn thể thao Taekwondo châu Á lần thứ năm và Giải vô địch Open-Taekwondo Châu Á thứ tư sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu Phú Thọ từ ngày 24-28 tháng 5.

Theo ông Trương Ngọc Tố, Chủ tịch Liên đoàn Taekwonso Việt Nam kiêm phó ban tổ chức, các giải đấu sẽ thu hút gần 700 vận động viên đến từ 50 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Nhiều người trong số họ bao gồm cả các chủ nhà xem xét các giải đấu như là cơ hội để khởi động trước 18 Asian Games sẽ được tổ chức tại Indonesia vào tháng Tám.

Các cường quốc như Hàn Quốc, Iran, Trung Quốc và Thái Lan sẽ mang các vận động viên mạnh nhất của họ đến Việt Nam tháng 5 này.

Những hy vọng của Việt Nam trong các sự kiện kumite (chiến đấu) như Hồ Thị Kim Ngân và Trương Thị Kim Tuyền là những sự kiện để xem. Tuy nhiên, Để cho biết sẽ rất khó để có được bục giảng hàng đầu bởi vì các đối thủ của họ là mạnh nhất ở châu Á và trên thế giới.

Trong các lĩnh vực poomsae (hiệu suất), HLV Nguyễn Thanh Huy cho biết các cầu thủ của anh đã sẵn sàng chiến thắng sau khi tập luyện ở Hàn Quốc gần đây. Các nghệ sĩ sẽ làm hết sức mình cho không chỉ các giải vô địch châu Á mà còn là Asian Games, nơi poomsae được tổ chức lần đầu tiên trong lịch sử.

Chia Sẻ