Trung tâm thành phố để tổ chức Techcombank

Trung tâm thành phố để tổ chức Techcombank

Thành phố trung tâm đã được chọn là chủ nhà của Giải vô địch bóng đá Techcombank Ironman 70,3 châu Á Thái Bình Dương năm 2019. Nó sẽ cung cấp một giải thưởng tiền mặt trị giá 75.000 đô la Mỹ cho các đối thủ cạnh tranh chuyên nghiệp.

Đọc thêm: Dạy bóng đá

Ủy ban tổ chức sự kiện cho biết đường bờ biển và tuyến đường biển ở Đà Nẵng đã là điểm hẹn được yêu thích cho ba môn phối hợp từ 60 quốc gia và vùng lãnh thổ đua xe hàng năm của Người sắt 70,3 Việt Nam kể từ năm 2015 và cuộc đua đã được quảng bá như một sự kiện khu vực.

Vào năm 2019 Techcombank Ironman 70,3 Asia Pacific Championship, ba môn phối hợp sẽ chiến đấu cho 50 vòng loại nhóm tuổi cho Giải vô địch thế giới Ironman 70,3 năm 2019 tại Nice, Pháp vào năm 2019.

Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Huỳnh Văn Hùng cho biết Đà Nẵng tự hào là người dẫn chương trình Ironman Championship khu vực sau khi tổ chức bốn cuộc đua Ironman 70.3 Việt Nam thành công.

Ông cho biết thành phố đã thấy những tác động tích cực từ cuộc đua Ironman cho cộng đồng và thành phố cam kết tiếp tục hỗ trợ cho Techcombank Ironman 70,3 Asia Pacific Championship vào năm tới.

Hùng cũng kêu gọi tất cả các vận động viên và khách du lịch đến Đà Nẵng không chỉ trải nghiệm cuộc thi ba môn phối hợp quốc tế mà còn là vẻ đẹp của bãi biển cát hoang sơ và sự hiếu khách của người dân thành phố.

Năm ngoái, hơn 1.600 người từ 56 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có 600 quốc gia từ Việt Nam, đã chạy đua tại Techcombank Ironman 70.3 Việt Nam.

Khóa bơi 1.9km của Techcombank Ironman 70.3 Việt Nam đã được tạp chí thể thao AsiaTri bình chọn là “Khóa học bơi lội triathlon tốt nhất 2017”.

Cuộc đua của Techcombank Ironman 70.3 Việt Nam đã giúp nâng cao hơn 50.000 đô la Mỹ để hỗ trợ cho tổ chức từ thiện Trẻ sơ sinh Việt Nam.

Thành phố trung tâm cũng đã đồng ý tổ chức sự kiện này tại Đà Nẵng cho đến năm 2022.

Việt Nam là quốc gia thứ 30 trên thế giới và là quốc gia châu Á-Thái Bình Dương thứ tám tổ chức cuộc thi môn phối hợp Ironman.

Đọc thêm: Học bóng rổ

Chia Sẻ