Trung tâm Thể thao Quốc đứng đầu giải bơi

Trung tâm Thể thao Quốc đứng đầu giải bơi

Trung tâm Thể thao Quốc phòng 5 đứng đầu bảng xếp hạng huy chương sau ngày thi đấu đầu tiên của Giải vô địch Bơi lội Quốc gia Nhóm tuổi ở Đà Nẵng ngày hôm qua.

Những người bơi lội của trung tâm tỏa sáng với tám huy chương vàng, hai silvers và hai huy chương đồng. Thành phố Hồ Chí Minh đứng thứ hai với sáu huy chương vàng, bốn bạc và bốn đồng, trong khi Quảng Bình ngồi thứ ba với sáu huy chương vàng, hai bạc và một đồng.

Sự kiện này đã phá vỡ 10 kỷ lục quốc gia, trong đó có bốn hồ đập vỡ bởi những người bơi lội của Trung tâm Thể thao Quốc phòng 5.

Trong khi đó, trong vòng 50m của chàng trai trong độ tuổi 14-15, Trần Hùng Nguyên của Trung tâm 5 đã giành được huy chương vàng sau một thời gian 31,51 giây. Lê Hoàng Minh Anh của thành phố Hồ Chí Minh và Nguyễn Hoàng Khang của Vĩnh Long mất bạc và đồng, tương ứng.

Về phía các cô gái, Nguyễn Thị Nhật Lâm của Vĩnh Long chiến thắng với thời gian 34,10 giây. Hà Nội Vương Thị Thu Phương và Mai Gia Hân của thành phố Hồ Chí Minh là những người chạy đua.

Trong con ếch 50m của chàng trai ở nhóm 13 và dưới tuổi, vàng đã đến Lê Trọng Phúc của An Giang sau khi anh kết thúc với 31,88 giây, tiếp theo là Hồ Nguyễn Duy Khoa thuộc Trung tâm 5 và Phạm Hoàng Nam của Tiền Giang.

Trong khi Nguyễn Ngọc Phương Vy mang lại cho TP HCM một huy chương vàng ở phía các cô gái. Cô đánh bại Lê Thị Như Quỳnh của Đà Nẵng và Võ Thị Mỹ Tiền của Long An để dẫn đầu với thời gian 35,72 giây.

Sự kiện kết thúc vào thứ Hai.

Chia Sẻ