Tuấn rời Quảng Ninh chơi cho Thanh Hóa

Tuấn rời Quảng Ninh chơi cho Thanh Hóa

Vũ Minh Tuấn, một thành viên chủ chốt của câu lạc bộ V.League, Than Quảng Ninh, đã xác nhận rằng ông sẽ rời khỏi đội để chơi cho FLC Thanh Hóa.

Xem thêm: Lớp học bóng đá

Tiền vệ 27 tuổi này được coi là một biểu tượng của than Quảng Ninh.

Tuấn sinh ra và lớn lên ở Quảng Ninh; cha ông là một thành viên của Than. Tuấn cũng chơi cho đội trẻ của Than trong nhiều năm.

Năm 2008, ở tuổi 18, Tuấn được đặt tên như là một phần của đội Quảng Ninh đầu tiên tham gia vào giải đấu quốc gia đầu tiên của năm đó. Năm 2012, anh là một trong những người đóng góp cho Quảng Ninh U21, đoạt huy chương đồng tại giải vô địch bóng đá U21 và là thành viên của đội U21 Việt Nam, người đã giành vị trí thứ hai tại Youth Youth International U21 Youth League.

Ông được gọi là một phần của đội U-23 quốc gia Việt Nam tham dự Thế vận hội Đông Nam Á 2013. Ông cũng được gọi là một phần của đội bóng đá quốc gia Việt Nam tại trận giao hữu với Myanmar.

“Tôi sẽ chơi cho Thanh Hóa trong mùa bóng 2018. Tôi rất buồn khi có quyết định này. Nhưng vì tương lai của tôi, tôi phải quyết định. Tôi hy vọng các fan Quảng Ninh của tôi sẽ thông cảm với tôi và ủng hộ sự lựa chọn của tôi “, Tuấn nói.

Tuấn sẽ sớm kí một bản hợp đồng 3 năm với Thanh Hóa, người đang chạy giải vô địch quốc gia năm 2017.

Tuấn sẽ là tân binh thứ sáu của Thanh Hóa trong mùa giải năm nay. Trước đó, Thanh Hóa, người sẽ chơi trong vòng sơ khảo AFC Champions League, đã tuyển dụng hai cầu thủ Quảng Ninh, Bùi Văn Hiếu và Nguyễn Minh Tùng.

Xem thêm: Lớp học bóng rổ

Chia Sẻ