U15 và U22 nhận thưởng sau những thành công tại các giải đấu

U15 và U22 nhận thưởng sau những thành công tại các giải đấu

Các đội U15 và U22 nhận được những khoản thưởng lớn từ các nhà quản lý bóng đá sau thành tích xuất sắc của họ tại các giải đấu lục địa và lục địa.

Xem thêm>>Trung tâm dạy bóng rổ ở Hà Nội

Đội bóng U15, chiến thắng tại Liên đoàn bóng đá ASEAN (AFF) vào thứ 7 vừa rồi, đã được trao tặng từ Hiệp hội bóng đá Việt Nam và Công ty Bóng đá chuyên nghiệp trị giá 480 triệu đô la Mỹ (20.100 đô la Mỹ).

Nhóm cũng nhận được một bức thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đánh bại đội hình Thái Lan 4-2 trong trận chung kết trong một loạt đá luân lưu phạt.

Đây là giải đấu U15 đầu tiên do AFF tổ chức và đánh dấu sự trở lại đầu tiên của Việt Nam trong một cuộc thi bóng đá ngoài trời từ năm 2008 khi quốc gia này giành chức vô địch AFF.

Các cầu thủ đã trở lại câu lạc bộ địa phương của họ hôm nay để chuẩn bị cho chức vô địch quốc gia sắp tới. Họ sẽ triệu tập lại vào giữa tháng 8 để luyện tập cho bằng cấp giải vô địch Châu Á U16 ở Mông Cổ vào tháng Chín.

Việt Nam nằm trong nhóm I với Australia, Campuchia và chủ nhà.

Phía U22 hôm chủ nhật đã được hứa hẹn ít nhất là 1,1 tỉ bảng Anh để giành một vị trí trong trận Chung kết Giải vô địch bóng đá châu Á U23.

Đội bóng là một trong sáu người giỏi nhất và được xếp thứ hai trong vòng loại vòng loại.

Các nhà lãnh đạo của VFF đã quyết định trao cho đội bóng 600.000.000 VND (27.000 USD), trong khi phó chủ tịch của VFF, Đoàn Nguyên Đức, đã trao cho họ 1 tỷ đồng (45.000 USD).

Đức cũng là ông chủ của Hoàng Anh Gia Lai FC, đóng góp 6 cầu thủ cho đội U22.

Chia Sẻ