U22 Việt Nam đại bại Argentina 0-5 tại Mỹ Đình

U22 Việt Nam đại bại Argentina 0-5 tại Mỹ Đình

U22 Việt Nam đại bại Argentina 0-5 tại Mỹ Đình

U20 Argentina dễ dàng giành chiến thắng thứ hai của họ trong một trại huấn luyện trước khi đến Việt Nam trước U20 FIFA World Cup tại Nam Triều Tiên, đánh bại đội tuyển U20 ở phía Nam Việt Nam 5-0 tại sân vận động Mỹ Đình.

Xem thêm:

>>> Dạy bóng rổ

>>> Dạy bóng đá

>>> Học bóng đá cơ bản

>>> Khóa học hè

Người Mỹ Nam đã từng đánh bại U-20s 4-1 ở Việt Nam trong một trận giao hữu khác tại TP Hồ Chí Minh hôm thứ Tư.

u22-viet-nam-dai-bai-0-5-argentina

Trò chơi đêm chủ nhật là trận đấu cuối cùng của Argentina trước World Cup và cơ hội cho huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng của Việt Nam hãy nhìn vào những người đàn ông của mình trước trận đấu SEA Games 2017 vào cuối năm nay.

HLV Claudio Ubeda của Argentina đã dẫn dắt đội bóng mạnh nhất của anh, người đã chứng minh rằng họ có đẳng cấp cao hơn nhiều so với các đội chủ nhà.

Colombatto Santiago ghi bàn mở tỷ số của Argentina với 25m sang trọng phạt, trước khi Argentina sau đó lên với bốn bàn thắng ở những 23 thứ , 45 ngày , 65 ngày và 82 nd phút.

Nguyễn Hữu Thắng cho biết anh không hài lòng với màn trình diễn khàn nàn của đội mình, trong khi đối thủ người Argentina của anh cho biết anh đã rất thích trận đấu với U-22s hơn U-20 vào đầu tuần.

Trong khi sự mất mát đối với những người Mỹ ở lại không gây ngạc nhiên, những người ủng hộ địa phương đã rời khỏi sân vận động vì sự thất vọng của đội bóng.

“U-22 Việt Nam yếu trong cả cuộc tấn công và phòng thủ”, HLV Đoàn Minh Xương viết trong một bản gửi cho tờ Tuổi Trẻ (Tuổi Trẻ).

“Mối quan tâm lớn nhất là đội bóng thiếu một tiền đạo chất lượng, mà không có ai họ sẽ không đạt được mục đích của họ để tiến tới trận chung kết của nam giới tại SEA Games”.

Huấn luyện viên Xuong tỏ vẻ bi quan về các trận đấu ở Malaysia vào tháng Tám, cũng nói rằng đội hình “thiếu một nhà lãnh đạo có thể thúc đẩy các cầu thủ khi họ xuống sân.”

Sau trận đấu chủ nhật, Argentina U-20s rời Hà Nội cho Hàn Quốc, nơi họ sẽ tiếp tục chuẩn bị cho giải đấu bắt đầu vào cuối tuần này.

Các U-20 Việt Nam, người sẽ có mặt tại World Cup lần đầu tiên ở bất kỳ đẳng cấp nào, đã đến Seoul vào thứ Sáu.

World Cup 2017 FIFA U-20 sẽ diễn ra từ ngày 20 tháng 5 đến ngày 11 tháng 6, với những người mới đến chia sẻ  nhóm E  với Pháp, Honduras và New Zealand.

Chia Sẻ