U23 Việt Nam đánh bại Palestine 2-1

U23 Việt Nam đánh bại Palestine 2-1

Việt Nam dưới 23 tuổi đã bắt đầu chiến thắng tại Giải vô địch quốc tế U23 – Giải đấu Vinaphone Cup 2018 tại Hà Nội tối qua.

– Xem thêm: Học bóng đá tại Hà Nội

Những con sư tử trẻ đến từ phía sau để đánh bại Palestine bằng hai bàn thắng cho một trong trận mở màn.

Đây là trận đấu đầu tiên mà U23 đã thi đấu kể từ khi anh hùng của họ vào đầu năm đến trận chung kết giải AFC tại Trung Quốc.

Trên một sân mưa ở sân vận động quốc gia Mỹ Đình, đội chủ nhà phải vật lộn để tìm chân.
Ngay trước khi hiệp một chấm dứt, họ đã ngã một hậu vệ sau một pha đánh đầu tốt từ tiền đạo người Palestine Oday Dabbagh.

Mục tiêu đã làm cho cuộc sống trở nên sôi nổi hơn khi họ bắt đầu chuỗi những đường chuyền tốt với nhau và đe dọa mục tiêu của đội khách.

Các bộ cân bằng cuối cùng đã đi vào đột quỵ của một nửa thời gian.

Neat làm việc trên các cạnh của hộp của Việt Nam chuyển tiếp thấy bóng chơi qua để Nguyễn Công Phượng người đã hoàn thành trong góc.

Sau giờ giải lao, đội chủ nhà tiếp tục hình dạng tốt của họ và ép tìm kiếm một giây.

Bàn thắng đã đến từ phút thứ 7 sau tiền vệ Nguyễn Quang Hải nhiều đến mức hài lòng của đám đông khỏe mạnh, những người đã có những trận mưa lớn để xem trận đấu.

Sau khi đi vào đầu trong nửa sau Việt Nam đã rời khỏi khí đốt, mời các du khách tấn công với hy vọng thêm một phần ba trước tiếng còi cuối cùng.

Nhưng khi đồng hồ đánh dấu sự phòng thủ của đội chủ nhà đứng vững, và bất chấp những nỗ lực tốt nhất của Palestine, tỉ số vẫn là 2-1.

Tiếp theo trên Oman vào Chủ nhật, 7:30 tối (giờ Hà Nội) tại cùng địa điểm.

– Xem thêm: Học bóng rổ ở đâu

Chia Sẻ