U23 Việt Nam phấn đấu vượt qua vòng loại ASIAD 2018

U23 Việt Nam phấn đấu vượt qua vòng loại ASIAD 2018

Huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia Park Hang-seo quyết tâm giúp đội U23 vượt qua vòng loại của Asian Games 2018 sắp tới (ASIAD 2018).

– Xem thêm: Học bóng đá

Ông đã đưa ra tuyên bố trong một buổi lễ tại Hà Nội để công bố Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam chuyên nghiệp (VPMilk) là nhà tài trợ chính thức của cả đội tuyển quốc gia Việt Nam và đội U23.

Tại ASIAD 2018, hy vọng của Việt Nam là cao sau khi đứng thứ hai tại Liên đoàn bóng đá châu Á 2018 (AFC) U23 Championship tổ chức tại Trung Quốc vào đầu năm nay.

Tổng thư ký của Liên đoàn bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh cho biết ông tin rằng với sự hỗ trợ của VPMilk, các vận động viên có thể tận hưởng sức khỏe tốt hơn để cạnh tranh trong giải đấu.

Giám đốc quan hệ đối ngoại Nguyễn Văn Ngọc cho biết họ rất tự hào về thành công của đội và vì vậy công ty đã quyết định tiếp tục hợp tác với đội tuyển bóng đá quốc gia trong năm thứ hai liên tiếp.

Sự kiện này sẽ diễn ra tại Indonesia từ ngày 18 tháng 8 đến ngày 2 tháng 9, với 32 đội bóng đá nam kỷ lục đã đăng ký tham gia cuộc thi.

– Xem thêm: Dạy bóng rổ trẻ em

Chia Sẻ