Uruguay chàng trai mới thiếu sự phồn vinh

Uruguay chàng trai mới thiếu sự phồn vinh

Đạt được chiến thắng đầu tiên của họ trong một trận mở màn World Cup kể từ năm 1970 có thể được xem là một bước tiến cho Uruguay. Nhưng cách thức chiến thắng cuối cùng của họ đối với một người nghèo, phía Ai Cập Mo Salah-ít cung cấp nhiều câu hỏi hơn câu trả lời xung quanh bên được đánh giá cao của Oscar Tabarez.

Xem thêm: Dạy bóng đá

Huấn luyện viên 71 tuổi được đưa đến chân trong khi mọi người xung quanh anh vội vã từ băng ghế dự bị để kỷ niệm chiến thắng phút thứ 90 của Jose Gimenez, nhưng cứu trợ hơn là niềm vui là cảm xúc thịnh hành vì Uruguay – nhiều chuyên gia muốn gây sốc – nhận ra rằng trung vệ Atletico Madrid đã gỡ họ ra khỏi cái móc.

Đó là một màn trình diễn vô nghĩa trước một đám đông trên đường đua của Ekaterinburg Arena. Trong một giải đấu mà quang học là mọi thứ, đó là một màn trình diễn nghèo nàn cho đến khi Gimenez vượt qua mọi người để vượt qua thủ môn Ai Cập Mohamed El-Shenawy, người đã rời bỏ phần lớn dư thừa cho hầu hết các buổi chiều.

Luis Suarez và Edinson Cavani chỉ có hai nỗ lực giữa họ đã thực sự thử nghiệm El-Shenawy nhưng khía cạnh đáng thất vọng nhất của màn trình diễn của Uruguay là được tìm thấy ở nơi khác.

Kẹp giữa bộ đôi đình công ngôi sao và sự hiện diện không thể nén của Diego Godin, một bộ ba có thể tự hào tổng cộng 315 mũ, là một tiền vệ trẻ, đã giúp tạo ra một cuộc tranh luận trước Uruguay. Ở Yekaterinburg, họ không thể biện minh cho sự cường điệu.

Các đơn vị bốn người Rodrigo Bentancur, Matías Vecino, Nahitan Nandez và Giorgian De Arrascaeta khoe khoang tuổi trung bình 23 và giữa họ, họ chỉ mang 55 mũ tới Nga cũng như kỳ vọng rằng đây là một tiền vệ dự kiến ​​sẽ cung cấp nhiều hơn sự tinh tế và sáng tạo hơn so với các phòng máy của Uruguay trong nhiều năm trôi qua. Với những chàng trai cung cấp đạn, nó đã cảm thấy rằng các nhãn hiệu đã được chứng minh của họ có thể bắn La Celeste lên tầm cao mới.

Chỉ có Bentacur mới có ấn tượng tốt và ngay cả chiếc máy hái khóa Juventus xảo quyệt cũng thất vọng vào buổi chiều. Bằng một nửa thời gian, cầu thủ 20 tuổi này đã có được nhiều cú chạm bóng và giữ được độ chính xác cao nhất – 97,7% – nhưng Ai Cập có nhiều nội dung ngồi lại và xem chương trình mà Bentancur đang đưa trước mặt họ. Chỉ một lần, vào phút thứ 11, Uruguay đã di chuyển bóng nhanh chóng giữa các hàng và nó đã dẫn đến một cơ hội mà Suarez thường đã chôn cất chứ không phải là shank nó như ông đã làm.

Nửa thứ hai thấy Bentancur đẩy nhẹ về phía trước trong một nỗ lực để tìm những ngóc ngách của không gian, và ông trở nên tham vọng hơn trong việc đi qua của mình, mặc dù vẫn còn đấu tranh với việc thực hiện. Anh và người chiến thắng bóng của Inter Milan, Vecino đã hoàn thành với 207 cú chạm trán giữa họ nhưng không phải là một sự khác biệt rõ ràng.

Điều đó sẽ tiếp tục là một vấn đề đối với Uruguay trong giai đoạn này. Tabarez xây dựng đội quân của mình trên soliditiy phòng thủ và dựa vào đánh kẻ thù của họ vào giờ nghỉ. Khi đối thủ ngồi sâu và hạn chế phạm vi phản công, như Ai Cập vào thứ Sáu, thì Uruguay đòi hỏi nhiều trí tưởng tượng và lái xe để vượt qua các cấp bậc đó.

Godin, trong cả hai nửa, cố gắng thiết lập giọng điệu bằng cách tự mang quả bóng ra và đôi chân trẻ trước mặt anh ta sẽ làm tốt để theo sát thủ lĩnh. Rất ít về lối chơi của Uruguay ở Ai Cập đã làm mất đi một nửa hình dạng của Pharaoh, đặc biệt trong khi bản thân họ vẫn rất cứng nhắc.

Việc thiếu dịch vụ làm thất vọng hai phía trước, với Cavani không có một liên lạc trong các hộp đối lập trong nửa đầu, trong khi những gì chạm vào đối tác tấn công của ông quản lý dường như thoát ra khỏi anh ta. Giai đoạn thứ hai cho thấy họ có thể nguy hiểm như thế nào khi họ có thể quay và kết hợp, nhưng trong khi dàn diễn viên của họ không thể lái xe về phía trước – trên và ngoài bóng – để tạo ra các túi cho Cavani và Suarez phát triển, thì bộ đôi ngôi sao sẽ tiếp tục .

Người chiến thắng của Giminez đặt Uruguay vững chắc trong ghế lái nhóm A, đặc biệt là với người Saudis để đến tiếp theo. Nhưng với Tây Ban Nha hoặc Bồ Đào Nha có khả năng chờ đợi họ trong 16 năm qua, tiền vệ của Tabarez có nhiều cải tiến nếu họ muốn đạt được những gì nhiều người tin rằng họ có thể.

Xem thêm: Dạy bóng rổ

Chia Sẻ