Văn Hậu 1 trong 8 người chơi để xem tại AFC

Văn Hậu 1 trong 8 người chơi để xem tại AFC

Đội tuyển Việt Nam Đoàn Văn Hậu là một trong 8 cầu thủ có thể tự đặt mình vào vị trí của vòng loại AFC U19 1918 sắp tới, theo trang web the-afc.com.

Cầu thủ 18 tuổi của Hà Nội đã thi đấu trong các trận đấu tại Đông Nam Á Singaporevào tháng Tám. Anh đã đoạt giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á năm ngoái.

Cầu thủ sinh ra ở Thái Bình Hậu là cầu thủ duy nhất trong danh sách này, người đã từng chơi tại Giải vô địch AFC U-19. Anh thi đấu cho ViệtNam trong sự kiện AFC trong Bahrain năm ngoái.

Hậu ghi được một bàn thắng quyết định cho Việt Nam trong thời gian làm thêm giờ, đem về chiến thắng 2-1 trước nhà Bắc Hàn. Anh cũng thi đấu trong trận đấu với các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất trong đó Việt Nam gắn 1-1.

Sau khi ra khỏi trận đấu đủ loại cuối với Iraq, Hậu trở lại trong trận đấu với Bahrain trong trận tứ kết và Nhật Bản trong trận bán kết.

Bên cạnh Hậu, trang web cũng liệt kê Hanis Saghara Putra của Indonesia, Mohammed Dawood Iraq, Hiroki Abe của Nhật Bản và Arshad Al Alawi của Oman.

Tổng cộng có 43 đội từ khắp Châu Á sẽ tham dự vòng loại, với 10 đội đoạt giải nhì nhóm và 5 đội mạnh nhất của bảng nhì bảng tiến vào vòng chung kết cùng với đội chủ nhà, Indonesia.

Giai đoạn vòng loại của sự kiện dự kiến ​​sẽ diễn ra từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 8 tháng 11.

Việt Nam nằm trong Nhóm H dọc theo Ma Cao, Làovà Đài Bắc Trung Quốc. Nhóm này sẽ diễn ra trongMa Cao.

Theo kế hoạch, Việt Nam sẽ gặp Ma Cao trong trận khai mạc ngày 4 tháng 11.

Chia Sẻ