VĐV Judoka Như Ý dự kiến mang về cho Việt Nam

VĐV Judoka Như Ý dự kiến mang về cho Việt Nam

Với tư cách là judoka Nguyễn Thị Như Ý trong năm nay, cô ấy cảm thấy không ít áp lực. Không chỉ vận động viên 36 tuổi là một nhà vô địch bảo vệ, cô ấy cũng biết rằng đây sẽ là chuyến đi cuối cùng của cô đến sự kiện này.

“Đây sẽ là Trò chơi mới nhất của tôi,” Ý nói. “Tôi sẽ cố gắng hết sức để đạt được kết quả tốt nhất để mang lại vinh quang cho đất nước.”

Việt Nam Sẽ gửi sáu nghệ sĩ võ thuật tham gia vào judo, diễn ra vào ngày hôm nay tại Kuala Lumpur. Ý là Việt NamĐội bóng vàng của đội judo hy vọng trong sự kiện này, trước đó đã bao gồm bốn huy chương SEA Games. Vào những năm 2015, cô đã đánh bại tất cả các đối thủ trong thể loại 78kg của phụ nữ.

 ” Ý là một cựu chiến binh của đội judo. Tôi đánh giá cao Ý bởi vì ý chí và kỹ năng của cô mặc dù tuổi cao của cô ấy. Tôi và hội đồng đào tạo đã phát triển chế độ tốt nhất cho Ý để tập luyện để cô có thể mang về nhà một huy chương vàng “, HLV Lê Duy Hải cho biết.

Ý sinh ra ở tỉnh Đồng Tháp phía Nam và được đào tạo tại judo gần 20 năm.

Ý của đồng đội bao gồm Huỳnh Nhất Thống, Nguyễn Tấn Công, Nguyễn Hữu Hùng, Nguyễn Thị Hường, và Nguyễn Thị Diệu Tiên.

Thống cũng dự kiến ​​mang về nhà một huy chương trong bộ phận 66 kg nam. Ông đã chiến thắng trong Thế vận hội vào năm 2013.

Tại các trò chơi được tổ chức tại SingaporeHai năm trước, ViệtNam Giành được hai huy chương vàng và sáu huy chương đồng.

Để chuẩn bị cho sự kiện thể thao lớn nhất khu vực, nhóm đã được đào tạo chuyên sâu Nam Triều TiênVới huấn luyện viên của họ, Hàn Quốc Kang Dong Woo. Họ cũng tham gia vào các giải đấu quốc tế để trau dồi kỹ năng của họ và giành được kinh nghiệm trước sự cạnh tranh lớn.

Trong cuộc thi Judo quốc tế Hồng Kông vào tháng 3,  ViệtNamGiành ba huy chương vàng, hai huy chương bạc và ba huy chương đồng.

Chia Sẻ