Vị trí Buvac ‘không thay đổi’

Vị trí Buvac ‘không thay đổi’

Pepijn Lijnders đã trở lại Liverpool để đảm nhận vị trí trong đội huấn luyện của Jurgen Klopp.

Đọc thêm: Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội

Cầu thủ người Hà Lan đã kết thúc một năm rưỡi với tư cách là một huấn luyện viên tại Anfield vào tháng Giêng để trở về nhà để tiếp quản NEC Nijmegen.

Lijnders đã dẫn NEC đến vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng Eerste Divisie thứ hai ở Hà Lan nhưng thua trong trận play-off cho Emmen và rời câu lạc bộ chỉ 5 tháng sau khi tiếp quản.

Tuy nhiên, anh đã đồng ý tái gia nhập Klopp trên Merseyside sau khi chấp nhận một vị trí cao cấp trong việc thiết lập huấn luyện.

Người Đức sẽ rất vui mừng. “Trước tiên, tôi bị gutted để mất một thành viên có giá trị như vậy của đội ngũ huấn luyện của chúng tôi và một người tuyệt vời như vậy từ nhóm của chúng tôi,” Klopp nói khi Lijnders rời đi vào tháng Giêng.

“Nhưng điều đó là nóng nảy bởi thực tế tôi rất vui mừng vì anh ấy có cơ hội này và nhiều như chúng tôi đã yêu anh ấy ở lại với chúng tôi, chúng tôi không thể cản đường anh ấy là một cơ hội tuyệt vời.”

Một tuyên bố trên trang web của câu lạc bộ đọc: ‘Liverpool FC có thể xác nhận rằng Pepijn Lijnders đã trở lại để mất một vai trò trong thiết lập huấn luyện đội bóng đầu tiên của câu lạc bộ.

‘Cầu thủ người Hà Lan đã mang lại một kỳ nghỉ ba mùa rưỡi tại Anfield để kết thúc vào tháng Giêng khi anh ấy cầm lấy dây cương quản lý của NEC ở quê hương của anh ấy.

‘Tuy nhiên, sau khi anh ta rời đi, Lijnders đã đồng ý tái gia nhập đội ngũ nhân viên phòng ngự của Jürgen Klopp với khả năng cao cấp’.

Liverpool Echo nói thêm rằng không có sự phát triển mới nào liên quan đến Zeljko Buvac.

Trợ lý quản lý vẫn là một nhân viên của câu lạc bộ nhưng vẫn chưa trở lại bài đăng của anh ấy.

Đọc thêm: Day bong ro

Chia Sẻ