Việt Nam chống lại Australia tại Asian Cup

Việt Nam chống lại Australia tại Asian Cup

Huấn luyện viên Mai Ðức Chung đã yêu cầu cầu thủ của mình quên đi sự thất bại của họ tại Nhật Bản và tập trung vào trận đấu sắp tới với Australia tại Asian Women Cup vào ngày mai.

Trong trận đầu tiên của bảng B, Việt Nam đã bị các nhà vô địch bảo vệ đánh bại 0-4. Trận đấu đã chứng kiến ​​sự sụt giảm của hai cầu thủ chính của Chung là Nguyễn Thị Nhung và Chương Thị Kiều, những người đang bị cúm và không thể cạnh tranh.

“Hiện nay, các cầu thủ của tôi đang có tinh thần tốt trong trận đấu sắp tới. Tôi nói với họ rằng chúng tôi có thể thua cuộc về số lượng, nhưng chúng tôi có tinh thần tốt hơn và quyết tâm cao hơn (đối thủ của chúng tôi) “, ông Chung nói.

Ông Chung, sau khi xem xét lần đầu tiên thất bại, cho biết bốn mục tiêu bị mất vào Nhật Bản chủ yếu là do những sai lầm của các cầu thủ Việt Nam. Trong các trận đấu sắp tới, những sai lầm này phải được giới hạn khi Á hậu châu Á – Australia cũng là một đội bóng rất mạnh.

“Họ cao hơn chúng tôi. Họ chắc chắn sẽ chơi bóng cao, vì vậy trong quá trình thực hành của chúng tôi, chúng tôi tập trung vào các biện pháp chống lại chiến thuật của họ “, Chung nói với vtv.vn .

Chung, người sẽ chào đón những cầu thủ giỏi nhất của anh, được gọi vào đội hình của anh để cải thiện khả năng phòng thủ.

“Tôi đã xem trận đấu giữa Australia và Hàn Quốc, và tôi nghĩ Úc có rất nhiều cầu thủ giỏi có khả năng thể lực rất tốt, vì vậy ngày mai chúng tôi sẽ cố gắng bảo vệ tốt hơn nhiều so với chúng tôi đã làm trong trận đấu trước với Nhật Bản” .

Mặt khác, huấn luyện viên trưởng của Úc, Alen Stajcic, dự kiến ​​sẽ có chiến dịch tranh cử ở Jordan 2018 với chiến thắng trên cả nước sau trận hòa 0-0 trước Hàn Quốc.

Ông nói ông đã chứng kiến ​​cuộc chơi của Việt Nam với Nhật Bản và cho rằng họ rất cứng rắn. Stajcic ca ngợi tinh thần của nhà vô địch Đông Nam Á, cho biết Việt Nam đã có một bàn thắng sớm nhưng đã phải chiến đấu suốt 90 phút. Nhóm đã cho tất cả lòng dũng cảm và cam kết của họ để trò chơi.

“Lần cuối cùng chúng tôi chơi Việt Nam ở Asian Cup 4 năm trước, kết quả là 2-0, và chúng tôi đã ghi một bàn thắng may mắn, vì vậy chúng tôi không bao giờ đánh giá thấp bất cứ ai”, Stajcic nói trên trang web-afc.com, nói thêm rằng Việt Nam chắc chắn là một đội đã được cải thiện trong vài năm qua.

“Chúng tôi đang ở vị trí mà chúng tôi có thể hoàn thành ở vị trí đầu tiên, thứ hai, thứ ba hoặc thậm chí thứ tư (ở nhóm B), vì vậy chúng tôi sẽ bước lên bảng trong một trận đấu quan trọng và chúng tôi chắc chắn sẽ không tham gia các trò chơi với tâm lý rằng nó sẽ được dễ dàng.

“Kỳ vọng của chúng tôi là chúng tôi muốn giành chiến thắng mọi trận đấu. Không có vấn đề gì nếu chúng tôi chơi Việt Nam hoặc Mỹ, Đức hay Pháp – chúng tôi muốn giành chiến thắng mọi người “.

Chia Sẻ