Việt Nam chuẩn bị cho tour diễn Myanmar

Việt Nam chuẩn bị cho tour diễn Myanmar

Việt Nam chuẩn bị cho tour diễn Myanmar

Xem thêm>>> Khóa học hè

Đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam đã tới Myanmar một cách tinh thần vào thứ Tư để chuẩn bị cho một cuộc thi bốn đội, sau khi đánh bại Syria trong một cuộc thi triển lãm trên đất nhà một ngày trước đó.

Cùng với các tay vợt Myanmar, Việt Nam, Hong Kong và Singapore sẽ tham dự Cup Giải Ngoại hạng AYA 2016 tại Yangon từ ngày 3 đến 6 tháng 6 trong một giải đấu loại trực tiếp.

Xem thêm>>> Hè này cho con học gì

Người Việt Nam sẽ đối mặt với Hong Kong đầu tiên vào thứ Sáu, ngay sau đó là giải đấu Myanmar-Singapore.

Những người chiến thắng sẽ đối mặt với nhau trong trận chung kết trong khi những người thua cuộc sẽ cạnh tranh cho vị trí thứ ba, với cả hai trận đấu dự kiến ​​vào ngày 6 tháng 6.

Tour du lịch Myanmar là dịp để Việt Nam chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup năm 2016, một cuộc thi bóng đá hai năm một lần do Liên đoàn Bóng đá ASEAN tổ chức vào cuối năm nay và do các đội tuyển quốc gia Đông Nam Á tham dự.

Các cầu thủ Việt Nam đầy tự tin khi họ đến Yangon hôm qua, đã đánh bại Syria 2-0 trong một trận giao hữu tại Hà Nội vào thứ ba.

Xem thêm>>> Hoc bong ro

Các tiền đạo Lê Công Vinh và Nguyễn Văn Quyết ghi được cả hai bàn thắng trong hiệp đầu tiên để có được chiến thắng cho đội chủ nhà.

Huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng , người đã bắt đầu công việc Việt Nam vào tháng Hai, đã được khen ngợi vì chiến thắng trước một đội bóng mạnh.

Xem thêm>>> Học bóng đá

HLV 44 tuổi này sẽ tận dụng AYA Bank Cup để cho đội của anh ấy chuẩn bị tốt nhất cho Cup AFF Suzuki 2016, dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Myanmar và Philippines từ ngày 19 tháng 11 đến ngày 17 tháng 12.

Việt Nam sẽ bắt đầu tập huấn tại sân vận động Trung tâm Đào tạo Thanh niên ở Yangon vào lúc 3:00 tối thứ năm.

Chia Sẻ