Việt Nam có 4 cầu thủ giỏi nhất ASEAN

Việt Nam có 4 cầu thủ giỏi nhất ASEAN

Trang web thể thao NIVI, Four Four Two, đã đề cập đến bốn tên tiếng Việt trong danh sách 25 cầu thủ ASEAN tốt nhất.

Xem thêm: Hoc bong da

Trang web này đã làm nổi bật các tiền vệ Lương Xuân Trường, Đinh Thanh Trung, Nguyễn Văn Quyết, và tiền đạo Nguyễn Anh Đức.

Theo các chuyên gia, Trường đang chơi cho Gangwon FC ở Hàn Quốc có túi tiềm năng và có thể là một trong số những cầu thủ có thể nâng cao đội hình đội Underiance của đội tuyển Việt Nam đã thu hút được các cuộc thi trong nước.

Trường, 22 tuổi, là thành viên thường xuyên của đội tuyển Việt Nam và cũng là một phần của đội hình sẽ thi đấu tại Giải Vô địch AFC U23 2018.

Trung là một người biểu diễn nhất quán cho cả câu lạc bộ và đất nước trong nhiều năm; mùa qua đã được cho là người sáng tạo viên ngọc trai tốt nhất.

Cầu thủ 29 tuổi này là đội trưởng của Quảng Nam FC, vừa mới giành danh hiệu V.League hồi tháng trước. Anh cũng đã được khen thưởng danh hiệu Cầu thủ hay nhất của V.League hồi đầu tháng này.

Quyết, đội trưởng của đội tuyển quốc gia, đã hoàn thành rất nhiều trong sự nghiệp của mình, bao gồm cả dẫn đầu Hà Nội FC đến danh hiệu V-League trong năm 2013 và 2016 và tới trận tứ kết của Cup AFC 2014.

Ở cấp độ quốc tế, 26 tuổi là một phần của Việt Nam khi đến vòng bán kết Cúp Suzuki Cup 2014 và 2016 mà không thực hiện đúng bước cuối cùng.

Đức tự hào về một trong những kỷ lục ghi bàn xuất sắc nhất tại Đông Nam Á, đã ghi được 180 bàn thắng trong 330 lần ra sân cho CLB, Becamex Bình Dương FC.

Với 17 bàn thắng trong V.League 2017, anh là tay ghi bàn tốt nhất của giải đấu và là cầu thủ ghi bàn đầu tiên tại địa phương trong hơn 15 năm. Trở lại vị trí 32 vào tháng 10, anh ta đã lâm sàng trong hộp và cũng có mặt trong không khí.

Trang web cũng đề cập đến những người chơi khác như  Aung Thu của Myanmar,  Matt Jurman của Úc, Chanathip Songkrasin từ Thái Lan, và Samsul Arif của Indonesia.

Xem thêm: Day bong ro tre em

Chia Sẻ