Việt Nam đủ điều kiện cho Asian Cup

Việt Nam đủ điều kiện cho Asian Cup

Việt Nam đủ điều kiện cho Asian Cup 

Xem thêm>>> Lớp học bóng rổ
Việt Nam đã lọt vào vòng chung kết Asian Cup 2018 lần thứ 8 liên tiếp sau khi đánh bại Myanmar 2-0 tại Hà Nội vào thứ ba.

viet-nam-du-dieu-kien-cho-asian-cup

Việt Nam đã dẫn dắt đội D của giải đấu ĐTQG, trong đó 21 đội đã đấu với 8 điểm cho trận chung kết được tổ chức tại Jordan vào tháng 4 năm 2018.
During Tuesday’s clash, the hosts let the Burmese dominate most of the first half as they only needed a draw to advance, while the guests had to win at all costs.

Xem thêm>>> Khóa học hè
Myanmar did have a chance to take the lead in the 27th minute, when midfielder New Pham was one on one with goalie Kieu Trinh but lifted her shot onto the bar.
After the half-time break, the hosts accelerated the game, with midfielder Tuyet Dung dribbling through two Burmese defenders to net the opener in the 54th minute
Ở phút thứ 74 , Tuyết Dung đã buộc thủ môn Mya Ngon của Miến Điện phải phạm lỗi của mình trong khung thành khi cô ấy ghi bàn, dẫn đến một quyết định hình phạt đối với người Việt Nam.
Mặc dù Huỳnh Nhu đã không thành công trong việc chuyển đổi vị trí của mình, nhưng chỉ sau đó là 5 phút sau đó, cô đã nhanh chóng chuộc lỗi cho mình, ghi bàn sau khi Thuy Hang hỗ trợ giải quyết trận đấu.
Việt Nam đã hoàn thành danh hiệu là những người lãnh đạo nhóm D sau khi chiến thắng 4 trận, giành được vị trí số 1 tại Asian Cup 2018.

Xem thêm>>>Dạy bóng đá
Danh sách đầy đủ của vòng loại bao gồm ba cầu thủ hoàn thiện hàng đầu từ giải đấu 2014 – Nhật Bản, Úc và Trung Quốc và chủ nhà Jordan có đủ điều kiện tự động. Bốn đội khác là Philippines, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam.
Trong trận chung kết giải đấu từ ngày 7 đến 22 tháng 4 ở Jordan, tám đội sẽ được chia làm hai nhóm.
Hai đội hàng đầu của mỗi nhóm sẽ hội đủ điều kiện cho FIFA World Cup 2019, cũng như tiến tới giai đoạn knockout, bao gồm vòng bán kết, ván cuối cùng và thứ ba.
Các đội thứ ba của mỗi nhóm cũng sẽ tiến tới một play-off, nơi người chiến thắng sẽ đủ điều kiện cho World Cup 2019.
Không giống như các đối tác nam, đội phụ nữ quốc gia của Việt Nam là những nhà lãnh đạo ở khu vực Đông Nam Á, đã tham dự bảy giải đấu Cúp Châu Á trực tiếp.
Các nhà phân tích tin rằng phụ nữ Việt Nam có thể làm nên lịch sử ở Jordan bằng cách hoàn thành đủ để kiếm được một chiếc cúp World Cup.
Huấn luyện viên Việt Nam Mai Đức Chung cho biết tại một cuộc họp vào thứ ba rằng mục tiêu của họ tại Asian Cup 2018 là “không phải để kết thúc ở dưới cùng của giai đoạn nhóm.”

Chia Sẻ