Việt Nam đứng thứ 3 trong giải Futsal

Việt Nam đứng thứ 3 trong giải Futsal

Đội tuyển bóng rổ quốc gia Việt Nam đã đứng thứ 3 tại giải đấu Futsal quốc tế , kết thúc tại thành phố Changshu, tỉnh Jiangshu, Trung Quốc  ngày hôm qua.

Đội kết thúc với tỷ số 2-2 tại Hà Lan trong trận chung kết để xếp thứ ba với bốn điểm sau ba trận đấu. Croatia giành chức vô địch, trong khi Hà Lan đứng thứ hai.

Trước đó vào ngày thứ Bảy, Việt Nam đánh bại Trung Quốc 4-3.

Việt Nam đã kiểm soát trận đấu trong vài phút đầu tiên . Nguyễn Minh Trí khai mạc bàn thắng cho Việt Nam ở phút thứ 13 . Tuy nhiên, chỉ gần một phút sau, Zhang Liang san lấp mặt bằng cho đội chủ nhà bằng cú đá phạt.

Ở phút thứ 15, nhận được một đường chuyền từ Liang, Liu Wenxi đã giúp các chủ nhà dẫn 2-1.

Hai phút sau, Cổ Trí Kiệt san bằng tỷ số ở 2-2 cho đội khách.

Mục tiêu Kiệt là một động lực thúc đẩy cho đội khách người chơi ed tích cực trong nửa thứ hai , và Vũ Quốc Hưng đã chứng tỏ mình với một goa l đầu trong một nửa.

Ở phút 27, với một ngoạn mục và Skill l đá ful , Xu Yang đã giúp đội bóng của mình đến một 3-3 bốc thăm .

Trong thời gian còn lại của trận đấu, các du khách chơi với trọng tâm hơn. Quốc Nam cố định tỷ số ở 4-3 nghiêng về Việt Nam.

Giải đấu được tổ chức bởi Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc. Nó thu hút sự tham gia của Trung Quốc, Croatia, Hà Lan và Việt Nam.

Sự kiện này là một trận đấu khởi động cho đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho giải AFF Futsal Championship, HDBank Cup 2017 , được tổ chức tại Phòng tập thể dục Phú Thọ TP.HCM từ ngày 26 tháng 10 đến 3 tháng 11.

Chia Sẻ