Việt Nam gặp Nhật Bản trong Asian Games

Việt Nam gặp Nhật Bản trong Asian Games

Đội U23 Việt Nam sẽ phải đối mặt với Nhật Bản trong bảng D của bóng đá nam của Asian Games (ASIAD) 18, sau trận hòa được tổ chức tại Indonesia vào thứ năm.

– Xem thêm: Hoc bong ro

Bên cạnh Nhật Bản, Việt Nam sẽ cạnh tranh với Pakistan và Nepal.

Trong nhóm B, Thái Lan sẽ gặp Qatar và Uzbekistan, trong khi Malaysia sẽ cạnh tranh với Hàn Quốc và Bahrain trong nhóm E.

Bóng đá của nam giới sẽ khởi động vào ngày 14 tháng 8 và kết thúc vào ngày 1 tháng 9 tại Indonesia. Lịch trình chính thức sẽ được công bố trong vài ngày tới.

Tại ASIAD 2014 được tổ chức tại Incheon, Việt Nam dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên Nhật Bản Toshiya Miura, đã vượt qua vòng loại trước khi thua trước United Arab Emirates ở tứ kết.

Việt Nam sẽ triệu tập vào ngày 22 tháng 7 để chuẩn bị cho sự kiện này. Họ sẽ đào tạo tại Trung tâm PVF ở Hà Nội và chơi ba trận giao hữu để trau dồi kỹ năng của họ.

Họ sẽ gặp Barcelona B, U23 Oman và U23 Uzbekistan vào đầu tháng 8 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Trong một tin khác, đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam đã được rút ra trong bảng C cùng với Nhật Bản và Thái Lan. Trong khi Indonesia, Hàn Quốc, Trung Quốc Đài Bắc và Maldives nằm trong nhóm A. Nhóm B bao gồm Bắc Triều Tiên, Trung Quốc, Hồng Kông và Tajikistan.

– Xem thêm: Day bong da

Chia Sẻ