Việt Nam giành thêm 1 huy chương tại SEA Games

Việt Nam giành thêm 1 huy chương tại SEA Games

Nhóm cung ba dây của phụ nữ giành thêm một huy chương bạc cho Việt Nam trong các môn Đông Nam Á (SEA) Games tại sân vận động tổng hợp NSC ở Malaysia vào thứ năm.

Xem thêm>>Lớp học bóng rổ

Đội tuyển Việt Nam gồm Lê Ngọc Huyền, Châu Kiều Oanh và Nguyễn Thị Nhật Lệ đã thua Malaysia Faten Nurfatehah, Saritha Cham Nong và Nurul Shazhera 253-252 trong một trận chung kết pulsating.

Malaysia bắt đầu đứng đầu; Tuy nhiên phía Việt Nam đã có thể lọt vào tầm ngắm của 225 điểm.

“Tôi đã rất lo lắng như trong các bức ảnh cuối cùng, hai đội liên kết gắn liền. Tuy nhiên, Lệ đã khuyến khích tôi. Khi bắn của chúng tôi đến, chúng tôi ôm nhau để tạo ra sức mạnh “, Oanh nói.

Với cùng một điểm, cả hai đội đều phải đối mặt với một cú sút xa, với mỗi cầu thủ của cả hai đội bắn một lần.

Trong lần bắn đầu tiên, Huyền ghi được tám điểm, trong khi người bắn cung Malaysia ghi được chín. Điều này đã được quyết định, với các đội cả hai điểm chín và 10 điểm trên mũi tên kế tiếp của họ.

“Mỗi ngày, một nữ cung thủ bắn ra khoảng 300-400 mũi tên. Họ chỉ đạt được tám hai hoặc ba lần trong số 300-400 bức ảnh. Tất nhiên, đó là trong đào tạo. Khi họ gặp mặt đội chủ nhà trong trận chung kết, họ cảm thấy dưới áp lực. Tôi thất vọng nhưng tôi không đổ lỗi cho cầu thủ của mình “, HLV Cáp Mạnh Tân nói.

“Việt Nam đã cố gắng hết sức cho đến phút cuối. Tuy nhiên, Malaysia đã chơi tốt hơn nên họ xứng đáng giành chiến thắng, “Tân nói thêm.

Trước đó, nữ cung 20 tuổi Oanh đã mang về cho huy chương bạc đầu tiên trong danh sách cá nhân ba dây của phụ nữ sau khi thua Sri Ranti của Indonesia 143-144 trong trận chung kết.

Trong khi đó, Việt Nam chỉ đứng thứ tư trong cung ba của nam giới.

Việt Nam thua Philippines 230 – 233 trong trận đấu huy chương đồng.

Malaysia đã giành huy chương vàng đánh bại Singapore 228-222 trong trận chung kết.

Hi vọng vàng của Việt Nam Nguyễn Tiến Cương được kỳ vọng sẽ tỏa sáng tại Malaysia nhưng cầu thủ 29 tuổi này đã không giành được huy chương trong cả sự kiện cá nhân và đội.

“Điều quan trọng nhất là Cương giữ bình tĩnh,” Tân nói.

Thứ sáu, Việt Nam sẽ cạnh tranh trong lĩnh vực tăng gấp đôi.

Chia Sẻ