Việt Nam giành huy chương vàng bơi lội tại ASEAN 9

Việt Nam giành huy chương vàng bơi lội tại ASEAN 9

Trong lần đầu tiên, Việt Nam đã giành huy chương vàng bơi lội tại các Trường học ASEAN lần thứ 9, đang diễn ra tại Singapore.

Người bơi lội Việt Nam đã chiến thắng trong sự kiện hỗn loạn cá nhân 400m của nam, như Nguyễn Đăng Khoa đứng đầu với thời gian 4 phút và 34,36 giây và đồng đội Lương Jeremie Loic Nino đứng thứ hai với 4: 37.74.

Xem thêm>>Dạy bóng rổ trẻ em

Theo giáo viên Trần Ngọc Tiến, đây là lần đầu tiên Việt Nam giành được huy chương bơi tại ASG hàng năm.

Điền kinh luôn là điểm mạnh của Việt Nam. Họ đã làm một công việc tốt ngày hôm qua với ba vàng, ba bạc và hai huy chương đồng.

Hoàng Thị Minh Hạnh tuyên bố vàng trong sự kiện 400m của các cô gái, với tốc độ 56.11 giây.

Vũ Thị Ngọc Hà là người đầu tiên bước nhảy dài với các cô gái với kết quả là 5.87m.

Phạm Thúy Hạnh chạy trong 4 phút và 47,45 giây trong sự kiện 1,500 m của các cô gái, đã đoạt huy chương vàng. Đồng đội của cô Đoàn Thu Hằng đứng thứ hai, chỉ còn 1.86 giây chậm hơn.

Hai huy chương bạc khác đã đến với Đặng Thị Trang trong sự kiện đúc của các cô gái và đội tiếp sức của các cô gái 4x100m.

Hai huy chương đồng đã đến Bùi Thị Kim Thoa trong 400m nữ và Nguyễn Long Chu nhảy cao.

Các tay vợt bóng bàn cũng đánh dấu huy chương của họ. Họ đã giành được một huy chương vàng trong sự kiện của đội tuyển nam và một đồng trong danh hiệu đội nữ.

Vào ngày đầu tiên của giải đấu vào ngày thứ Bảy, đội tuyển Việt Nam đã bỏ bốn huy chương vàng, ba huy chương bạc và hai huy chương đồng.

Ngoài một đồng trong thể dục dụng cụ, các huy chương khác đã giành được trong thể thao.

“Năm nay, hầu hết các vận động viên trong các sự kiện theo dõi và theo dõi đang tham gia vào các trận đấu đầu tiên của họ. Ngũ Duy Anh, Trưởng đoàn Việt Nam, cho biết: “Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy họ đã làm được một việc rất tốt và có kết quả ấn tượng với các đối thủ mạnh của Thái Lan, Indonesia và Singapore, những người đã giành huy chương trong các giải đấu khu vực.

“Tôi thực sự ấn tượng với huy chương vàng đầu tiên trong ngày. Đây sẽ là một động lực mạnh mẽ cho các vận động viên của chúng tôi để cố gắng nhiều hơn trong những sự kiện sắp tới tại các trò chơi, “ông nói.

Xem thêm>>Các môn thể thao tăng chiều cao

Việt Nam đã giành được tám huy chương vàng, chín bạc và bốn huy chương sau hai ngày thi đấu

Chia Sẻ