Việt Nam tham gia AFF Suzuki Cup semis tại Indonesia

Việt Nam tham gia AFF Suzuki Cup semis tại Indonesia

Việt Nam sẽ đối mặt với Indonesia trong trận bán kết AFF Suzuki Cup 2016 sau khi giành được vị trí dẫn đầu bảng B với chiến thắng 2-1 trước Campuchia trong một trận đấu không thành công tại Myanmar vào cuối ngày thứ Bảy.

Xem thêm>>> Lớp học bóng rổ

Hai đội tham gia trận đấu với những tình huống khác nhau – Việt Nam là đội vô địch bị bán nguyệt, đã ghi hai trận thắng liên tiếp với Myanmar và Malaysia trong các trận đấu vòng bảng trước đó của họ vào đầu tuần này; Trong khi Campuchia đã bị loại sau hai lần thua liên tiếp với cùng một đối thủ.

Đã có được vị trí của họ tại bán kết trước khi gặp nhau, Việt Nam đã đặt đội hình xuất sắc nhất của họ lên băng ghế dự bị trong khi thử nghiệm một đội hình mới bắt đầu.

Tuy nhiên, sau khi hậu vệ Đinh Luật bị đuổi khỏi sân với một thẻ đỏ trực tiếp vì pha bóng của anh ta đối với tiền vệ Vathanaka của Campuchia trong một tình huống có thể có nghĩa là một bàn thắng sớm cho người Campuchia.

Bị buộc phải chơi 10 trận với 11, Việt Nam đã chọn chiến thuật phản công với sự thay thế của tiền vệ Cong Phương, người cho đến thứ bảy không có cơ hội để chơi trong đội hình bắt đầu, với tiền vệ Tiến Dũng.

Tiền đạo 31 tuổi người Việt Nam Công Vinh ghi bàn mở tỉ số ở phút thứ 20 sau khi chạm bóng vào lưới nhà theo đường chuyền chính xác từ đồng đội Van Toan.

Những nỗ lực liên tục thất bại trong việc ghi bàn gỡ hòa từ phía Căm Bốt đã bị phản công ở phút thứ 50 , khi một cuộc phản công dữ dội của người Việt Nam đã làm cho hậu vệ người Nub Tola của Campuchia ghi bàn thắng trong khi cố chặn đường chuyền.

Xem thêm>>> Cách giúp bé có một mùa hè bổ ích

Không còn gì để mất nữa, Campuchia đã tấn công tất cả và đã có một bàn thắng ở phút thứ 65 sau pha phạm lỗi của hậu vệ Chreng Polroth.

Với chiến thắng ngày thứ Bảy, Việt Nam vẫn giữ vị trí đầu bảng B, bao gồm Campuchia, Malaysia, Myanmar và Việt Nam.

Trong trận đấu đầu tiên, trận đấu đầu tiên của trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 12, và hai người sẽ gặp lại nhau tại Hà Nội vào ngày 7 tháng 12 cho trận đấu thứ hai.

Nhóm A bao gồm Thái Lan, tổ chức Philippines, Singapore và Indonesia. Người Thái đứng đầu nhóm này.

Hôm thứ Bảy, Myanmar giành vị trí thứ hai trong bảng B với chiến thắng 1-0 trước Malaysia, và đang sẵn sàng đối mặt với các nhà lãnh đạo của nhóm A Thái Lan trong bán kết.

AFF Suzuki Cup 2016 được Myanmar và Philippines phối hợp tổ chức từ ngày 19 tháng 11 đến ngày 17 tháng 12.

Chia Sẻ