Việt Nam thắng Camphuchia 2-1 trong vòng loại Asian Cup

Việt Nam thắng Camphuchia 2-1 trong vòng loại Asian Cup

Nguyễn Quang Hải ghi bàn đầu tiên cho đội tuyển quốc gia trong chiến thắng 2-1 của Việt Nam trước Campuchia trong trận đấu C Group thứ ba của họ tại vòng loại Asian Cup tại Phnom Penh ngày hôm qua.

Chiến thắng đã kết thúc chuỗi thất bại của Việt Nam, đội bóng đã kết thúc trận hòa và kết quả thua trong 5 trận đấu liên tiếp.

Việt Nam chào tạm biệt HLV Nguyễn Hữu Thắng sau thất bại bất ngờ tại SEA Games Malaysia tháng trước.

Đội đã được quản lý bởi HLV Mai Đức Chung.

Phải mất 4 phút để đến khu vực viếng thăm của Olympic Stadium , nơi thu hút gần 50.000 khán giả, phần lớn là những người ủng hộ gia đình.

Tiền vệ Nguyễn Văn Quyết ghi được một shot thấp gần vào các góc xa của thủ môn Sou Yaty , người lặn xuống phía bên phải của mình nhưng thất bại trong việc ngăn chặn bóng.

Tuy nhiên , mục tiêu ban đầu không giúp Việt Nam có một trận đấu thoải mái chống lại đội chủ nhà tạo ra nhiều khó khăn cho các đối thủ trong thời gian còn lại .

Campuchia cần chỉ sáu phút để san bằng tỷ số , mà đã đạt được bởi họ rất riêng ‘Messi’ Chan Vathanaka.

Hai người Campuchia cùng nhau làm việc trong chiếc hộp , được theo dõi bởi sáu cầu thủ Việt Nam và thủ môn Đặng Văn Lâm.

Vathanaka gửi qua đồng đội mình để góc Lâm và làm mục tiêu 12 của mình cho các đội tuyển quốc gia.

Sau mục tiêu của họ, người Campuchia tấn công mạnh mẽ . Họ không có cơ hội để Việt Nam . Tiền đạo người Anh nổi tiếng Nguyễn Công Phượng không thể đạt được đỉnh cao của mình và đã bị thay thế ở hiệp hai.

Chung , người sẽ trở lại làm việc với đội tuyển bóng đá nữ quốc gia sau trận đấu này , đã có những thay đổi trong hiệp 2 , trong đó có một sự thay thế không mong muốn của Vũ Minh Tuấn.

Tuấn bị chấn thương mắt cá chân và phải rời khỏi sân, từ bỏ vị trí của mình cho Hải Hải 19 tuổi , người đã ghi 2-1 với một tiêu đề chính xác mà không thể dừng lại , mặc dù anh chỉ có 1.68m, một trong số đó những cầu thủ ngắn nhất cho Việt Nam.

“Đó là một trận đấu khó khăn đối với Việt Nam , như chúng ta đã không bao giờ chơi trên mặt sân cỏ nhân tạo trước và đã có vài ngày để trở thành quen thuộc với nó. T onight , chúng tôi đã chống lại nhiều Campuchia n những người ủng hộ “, ông Chung cho biết tại những tin tức cuộc họp báo sau trận đấu .

“Campuchia là khác nhau bây giờ. Họ là mạnh hơn nhiều so với trước . Họ đã tạo nhiều thách thức đối với chúng tôi , b ut chúng tôi tìm thấy điểm yếu của họ. Hậu vệ cánh tả của họ thường mất một phần trong các cuộc tấn công , nhưng họ trở ed nhà chậm. Mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là làm bằng cách khai thác cơ hội này. giữa lĩnh vực của họ là không đủ mạnh, chỉ có hai chống lại Việt Nam của năm , vì vậy họ không thể cưỡng lại các cuộc tấn công của chúng tôi “, ông nói.

” Việt Nam cũng không tốt ngày hôm nay, nhưng nhìn vào kết quả tổng thể , chúng tôi giành chiến thắng , đó là những gì chúng tôi cần,” ông nói thêm.

Với chiến thắng, Việt Nam đã nâng cao kỷ lục giành chiến thắng trước Campuchia qua 6 trận. Việt Nam chưa bao giờ thua Campuchia cho đến nay .

Họ nhảy ed đến vị trí hàng đầu trong nhóm với năm điểm sau ba trận đấu. Jordan là thứ hai với bốn điểm nhưng đã chơi chỉ có hai trò chơi. Họ sẽ chơi cho trận đấu tiếp theo tại Afghanistan . Campuchia đứng thứ ba với ba điểm.

Việt Nam sẽ tiếp đón Campuchia trong trận đấu thứ hai vào ngày 10 tháng 10 tại sân vận động Mỹ Đình Hà Nội.

Chia Sẻ